Unga Kirubai Illama lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unga kirupai illaama vaala mutiyaathappaa
unga kirupai illaama vaala theriyaathappaa
naan nirpathum unga kirupai thaan
naan nilaippathum unga kirupai thaan
naan nirpathum nilaippathum unga kirupaithaanappaa
kaalaiyil elunthavudan puthu kirupai thaanguthu
vaalnaal muluvathum makilchchikkullae nalththuthu
nirmoolamaakaamalae ithuvarai kaaththeer aiyaa
pelaveena naerangalil um kirupai
thinamum ennai thaanginathayyaa
umathu kirupaiyinaal saththurukkalai aliththiduveer,
aaththumaavai sanjalappaduththum yaavaraiyum sangarippeer
unathu atimai naan aiyaa enathu theyvam neer aiyaa
naan nampum kaedakam neerae en kotta? thurukam
naan nampum kaedakam neerae – unga kirupai
eppakkam nerukkappattum odungi naanum povathillai
kirupai mael kirupai thanthu kaal oonti nadakka seytheer
maankalin kaalkalai pola pelanaay oda seytheerae
uyarntha sthalangalil ennai thidanaay nadakka seytheerae
en aajnum kotta? uyarntha ataikkalam neerae – unga kirupai
உங்க கிருபை இல்லாம வாழ முடியாதப்பா
உங்க கிருபை இல்லாம வாழ முடியாதப்பா
உங்க கிருபை இல்லாம வாழ தெரியாதப்பா
நான் நிற்பதும் உங்க கிருபை தான்
நான் நிலைப்பதும் உங்க கிருபை தான்
நான் நிற்பதும் நிலைப்பதும் உங்க கிருபைதானப்பா
காலையில் எழுந்தவுடன் புது கிருபை தாங்குது
வாழ்நாள் முழுவதும் மகிழ்ச்சிக்குள்ளே நல்த்துது
நிர்மூலமாகாமலே இதுவரை காத்தீர் ஐயா
பெலவீன நேரங்களில் உம் கிருபை
தினமும் என்னை தாங்கினதய்யா
உமது கிருபையினால் சத்துருக்களை அழித்திடுவீர்,
ஆத்துமாவை சஞ்சலப்படுத்தும் யாவரையும் சங்கரிப்பீர்
உனது அடிமை நான் ஐயா எனது தெய்வம் நீர் ஐயா
நான் நம்பும் கேடகம் நீரே என் கோட்டை துருகம்
நான் நம்பும் கேடகம் நீரே – உங்க கிருபை
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும் ஒடுங்கி நானும் போவதில்லை
கிருபை மேல் கிருபை தந்து கால் ஊன்றி நடக்க செய்தீர்
மான்களின் கால்களை போல பெலனாய் ஓட செய்தீரே
உயர்ந்த ஸ்தலங்களில் என்னை திடனாய் நடக்க செய்தீரே
என் ஆஜ்ணும் கோட்டை உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே – உங்க கிருபை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |