Unthan Naamathil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unthan naamaththil ellaam koodum
ellaam koodumae
unthan samookaththil ellaam koodum
ellaam koodumae
ummaal koodum ellaam koodum
koodaathathu ontumillaiyae ummaal
unthan vaarththaiyaal
puyal kaattu oynthathu
unthan paarvaiyaal
thirunthinaar paethuru koodaathathu
thapiththaal mariththaal
jepaththaal uyirththaal
thimirvaatha ainaeyaa
sukamaaki nadanthaan
meenin vaayilae, kaasu vanthathae
kaluthaiyin vaayilae, paechchu vanthathae
vaalipan aiththiku thookkaththaal vilunthaan
iranthum elunthaan
pavul antu jepiththathaal
kaaloonti nillentu
kaththinaar pavul antu
mudavan nadanthaan listhiraa nakarilae
elisaavin saalvaiyaal
yorthaanpirinthathu
erikovin uppuneer
aarokkiyamaanathu
kodaari mithanthathu
elisaavin vaarththaiyaal
kushdam marainthathu
yorthaanil kuliththathaal
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
எல்லாம் கூடுமே
உந்தன் சமூகத்தில் எல்லாம் கூடும்
எல்லாம் கூடுமே
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே உம்மால்
உந்தன் வார்த்தையால்
புயல் காற்று ஓய்ந்தது
உந்தன் பார்வையால்
திருந்தினார் பேதுரு கூடாதது
தபித்தாள் மரித்தாள்
ஜெபத்தால் உயிர்த்தாள்
திமிர்வாத ஐனேயா
சுகமாகி நடந்தான்
மீனின் வாயிலே, காசு வந்ததே
கழுதையின் வாயிலே, பேச்சு வந்ததே
வாலிபன் ஐத்திகு தூக்கத்தால் விழுந்தான்
இறந்தும் எழுந்தான்
பவுல் அன்று ஜெபித்ததால்
காலூன்றி நில்லென்று
கத்தினார் பவுல் அன்று
முடவன் நடந்தான் லிஸ்திரா நகரிலே
எலிசாவின் சால்வையால்
யோர்தான்பிரிந்தது
எரிகோவின் உப்புநீர்
ஆரோக்கியமானது
கோடாரி மிதந்தது
எலிசாவின் வார்த்தையால்
குஷ்டம் மறைந்தது
யோர்தானில் குளித்ததால்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |