Uyarthuvar Uyarthuvar Yesu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
uyarththuvaar uyarththuvaar
Yesu unnai uyarththuvaar
unnai entum kaannpavar
un kannnneer entum thutaippavar
unnai entum nadaththuvaar
allaelooyaa
unnathamaanavar maraivilae vaalkiraen
singaththin maelae nadappaen
seerum sarppaththai mithippaen
pelanaana thaevan unndu
mithiththiduvom mithiththiduvom
sarppangalai thaelkalai mithiththiduvom
samaathaana thaevan seekkiram
saaththaanai nam kaalkalin geelae
nasukkuvaar nasukkuvaar nasukkuvaar
uyarththiduvom uyarththiduvom
Yesuvin naamaththai uyarththiduvom
vaanilum poovilum uyarnthavar
sarva vallamai utaiyavar
parisuththa thaevan ivarae
உயர்த்துவார் உயர்த்துவார்
உயர்த்துவார் உயர்த்துவார்
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார்
உன்னை என்றும் காண்பவர்
உன் கண்ணீர் என்றும் துடைப்பவர்
உன்னை என்றும் நடத்துவார்
அல்லேலூயா
உன்னதமானவர் மறைவிலே வாழ்கிறேன்
சிங்கத்தின் மேலே நடப்பேன்
சீறும் சர்ப்பத்தை மிதிப்பேன்
பெலனான தேவன் உண்டு
மிதித்திடுவோம் மிதித்திடுவோம்
சர்ப்பங்களை தேள்களை மிதித்திடுவோம்
சமாதான தேவன் சீக்கிரம்
சாத்தானை நம் கால்களின் கீழே
நசுக்குவார் நசுக்குவார் நசுக்குவார்
உயர்த்திடுவோம் உயர்த்திடுவோம்
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்
வானிலும் பூவிலும் உயர்ந்தவர்
சர்வ வல்லமை உடையவர்
பரிசுத்த தேவன் இவரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |