Yedho Kirubaiyila Vaazhka lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aetho kirupaiyila vaalkka oduthu
unga irakkaththaiyae ullam naaduthu
esamaan ungalaththaanae nampi vaaluraen
maaraatha kirupaiyaththaan nampi oduraen
suya neethiya kalatti vechcha?n
unga neethiya uduththikittaen
neethimaanaa maaththuneengalae enna
neethimaanaa maaththuneengalae
senja paavaththa oththukkittaen
saashdaangamaa vilunthuputtaen
mannichchu annaikkureengalae
enna mannichchu annaikkureengalae..
pasikkumpothu unavu thanthu
jepikkumpothu irangi vanthu
aaseervathikkireengalae - enna
aaseervathikkireengalae
athisayamaa nadaththureenga
aalosanaiya kodukkureenga
pillaiyaa aeththukkittingalae - enna
pillaiyaa aeththukkittingalae
ullathil vasanam vithaikkireenga
ullangaiyil enna varaiyureenga
thakappan neengathaanayyaa en
thakappan neengathaanayyaa
thavarumpothu thiruththureenga
thadukkumpothu putikkireenga
thaayum neengathaanayyaa - en
thaayum neengathaanayyaa
ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது
ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது
உங்க இரக்கத்தையே உள்ளம் நாடுது
எசமான் உங்களத்தானே நம்பி வாழுறேன்
மாறாத கிருபையத்தான் நம்பி ஓடுறேன்
சுய நீதிய கழட்டி வெச்சேன்
உங்க நீதிய உடுத்திகிட்டேன்
நீதிமானா மாத்துனீங்களே என்ன
நீதிமானா மாத்துனீங்களே
செஞ்ச பாவத்த ஒத்துக்கிட்டேன்
சாஷ்டாங்கமா விழுந்துபுட்டேன்
மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே
என்ன மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே..
பசிக்கும்போது உணவு தந்து
ஜெபிக்கும்போது இரங்கி வந்து
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே – என்ன
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே
அதிசயமா நடத்துறீங்க
ஆலோசனைய கொடுக்குறீங்க
பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே – என்ன
பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே
உள்ளதில் வசனம் விதைக்கிறீங்க
உள்ளங்கையில் என்ன வரையுறீங்க
தகப்பன் நீங்கதானய்யா என்
தகப்பன் நீங்கதானய்யா
தவறும்போது திருத்துறீங்க
தடுக்கும்போது புடிக்கிறீங்க
தாயும் நீங்கதானய்யா – என்
தாயும் நீங்கதானய்யா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |