Yesu Enakku Jeevan Thandharae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu enakku jeevan thanthaarae
thuthi paadal naan paati Yesuvaiyae potti
ententum vaalththiduvaen
allaelooyaa aamaen allaelooyaa – 4
1. samaathaanam thanthaar Yesu (2).. allaelooyaa – 4
2. pathuvaalvu thanthaar Yesu (2).. allaelooyaa(4)
3. viduthalai thanthaar Yesu (2).. allaelooyaa(4)
4. vallamai thanthaar Yesu (2).. allaelooyaa(4)
5. apishaekam thanthaar Yesu (2).. allaelooyaa(4)
இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
துதி பாடல் நான் பாடி இயேசுவையே போற்றி
என்றென்றும் வாழ்த்திடுவேன்
அல்லேலூயா ஆமேன் அல்லேலூயா – 4
1. சமாதானம் தந்தார் இயேசு (2).. அல்லேலூயா – 4
2. பதுவாழ்வு தந்தார் இயேசு (2).. அல்லேலூயா(4)
3. விடுதலை தந்தார் இயேசு (2).. அல்லேலூயா(4)
4. வல்லமை தந்தார் இயேசு (2).. அல்லேலூயா(4)
5. அபிஷேகம் தந்தார் இயேசு (2).. அல்லேலூயா(4)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |