Yesu Iraajanin Thiruvatikku lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu iraajanin thiruvatikku saranam, saranam, saranam!
aathma naatharin malaratikku saranam, saranam, saranam!
1. paarpottum thooya thooya thaevanae
meyraajaavae engal naathanae
payam neekkum thunnaiyaavum aaneerae
saranam! saranam! saranam!
2. ilaippaaruthal tharum vaenthanae
innal thunpam neekkum arul naatharae
aelai ennai aatti thaettik kaappeerae
saranam! saranam! saranam!
3. pelaveenam yaavum pokkum vallorae
pelaneenthu valakkaram pitippeerae
aavi aathmaa sareeraththaip pataikkinten
saranam! saranam! saranam!
இயேசு இராஜனின் திருவடிக்கு சரணம் சரணம் சரணம்!
இயேசு இராஜனின் திருவடிக்கு சரணம், சரணம், சரணம்!
ஆத்ம நாதரின் மலரடிக்கு சரணம், சரணம், சரணம்!
1. பார்போற்றும் தூய தூய தேவனே
மெய்ராஜாவே எங்கள் நாதனே
பயம் நீக்கும் துணையாவும் ஆனீரே
சரணம்! சரணம்! சரணம்!
2. இளைப்பாறுதல் தரும் வேந்தனே
இன்னல் துன்பம் நீக்கும் அருள் நாதரே
ஏழை என்னை ஆற்றி தேற்றிக் காப்பீரே
சரணம்! சரணம்! சரணம்!
3. பெலவீனம் யாவும் போக்கும் வல்லோரே
பெலனீந்து வலக்கரம் பிடிப்பீரே
ஆவி ஆத்மா சரீரத்தைப் படைக்கின்றேன்
சரணம்! சரணம்! சரணம்!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |