Yesu Paatham Enaku lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Yesu paatham enakkup pothum
entha naalum aananthamae (2)

1. paatham amarnthu kannnneer sinthi
kathari aluthiduvaen - naan

2. iravum pakalum vaethavasanam
thiyaanam seythiduvaen - naan

3. kaaththiruntha pelanatainthu
kalukaip pol parappaen - naan

4. kasantha maaraa mathuramaakum
ekipthu akantidumae - kotiya

5. ennai vittu edupadaatha
nalla pangu ithu - enakku

6. ethai ninaiththum kalangamaattaen
entum thuthiththiduvaen - naan

This song has been viewed 112 times.
Song added on : 5/15/2021

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
எந்த நாளும் ஆனந்தமே (2)

1. பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சிந்தி
கதறி அழுதிடுவேன் – நான்

2. இரவும் பகலும் வேதவசனம்
தியானம் செய்திடுவேன் – நான்

3. காத்திருந்த பெலனடைந்து
கழுகைப் போல் பறப்பேன் – நான்

4. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
எகிப்து அகன்றிடுமே – கொடிய

5. என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்ல பங்கு இது – எனக்கு

6. எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டேன்
என்றும் துதித்திடுவேன் – நான்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙