Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Yesu raajanae naesikkiraen ummaiyae

uyirulla naalellaam ummaiththaan naesikkiraen

naesikkiraen (4)

1. athisayamaanavarae, aaruthal naayakarae

santhoshamae, samaathaanamae

ummaiththaan naesikkiraen — naesikkiraen

2. immaanavael neerthaanae, eppothum iruppavarae

jeevan tharum, thiruvaarththaiyae

ummaiththaan naesikkiraen — naesikkiraen

3. thiraatcha?ch seti neerae, thaaveethin vaer neerae

vitivelliyae, natchaththiramae

ummaiththaan naesikkiraen — naesikkiraen

4. yonaavilum periyavarae

saalamonilum periyavarae, rapooniyae pothakarae

ummaiththaan naesikkiraen — naesikkiraen

5. paavangal nivarththi seyyum

kirupaathaarapali neerae, parinthupaesum aasaariyarae

ummaiththaan naesikkiraen — naesikkiraen

This song has been viewed 118 times.
Song added on : 5/15/2021

இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் உம்மையே

இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் உம்மையே
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்

நேசிக்கிறேன் (4)

1. அதிசயமானவரே, ஆறுதல் நாயகரே
சந்தோஷமே, சமாதானமே
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் — நேசிக்கிறேன்

2. இம்மானவேல் நீர்தானே, எப்போதும் இருப்பவரே
ஜீவன் தரும், திருவார்த்தையே
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் — நேசிக்கிறேன்

3. திராட்சைச் செடி நீரே, தாவீதின் வேர் நீரே
விடிவெள்ளியே, நட்சத்திரமே
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் — நேசிக்கிறேன்

4. யோனாவிலும் பெரியவரே
சாலமோனிலும் பெரியவரே, ரபூனியே போதகரே
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் — நேசிக்கிறேன்

5. பாவங்கள் நிவர்த்தி செய்யும்
கிருபாதாரபலி நீரே, பரிந்துபேசும் ஆசாரியரே

உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் — நேசிக்கிறேன்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙