Yesuvai Naam Enge Kaanalam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvai naam engae kaanalaam
Yesuvai naam engae kaanalaam
avar paesuvathai engae kaetkalaam
pani padarntha malaiyin mael paakka mutiyumaa ?
kani niraintha solaiyin naduvae kaana mutiyumo ?
1. odukinta aruviyellaam thaeti alainthaenae
aadukinta alaikadalil naati ayarnthaenae
thaedukinta en ethirae theyvaththaik kaanneenae
paadupadum aelai naan aluthu vaatinaenae — Yesuvai
2. vaanamathil pavani varum kaarmukil koottangalae
vantharulum Yesuvaiyae kaattida maattiro
kaalamellaam avaniyinmael veesidum kaatte nee
karththar Yesu vaalumidam koorida maattayo — Yesuvai
3. kannnniranndum punalaaka nenjam analaaka
manntiyittu veelnthaen naan thirumaraimunpaaka
vinnnarasar anpudanae kannvilippaay entar
kannviliththaen en munnae karththar Yesu nintar — Yesuvai
இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
அவர் பேசுவதை எங்கே கேட்கலாம்
பனி படர்ந்த மலையின் மேல் பாக்க முடியுமா ?
கனி நிறைந்த சோலையின் நடுவே காண முடியுமோ ?
1. ஓடுகின்ற அருவியெல்லாம் தேடி அலைந்தேனே
ஆடுகின்ற அலைகடலில் நாடி அயர்ந்தேனே
தேடுகின்ற என் எதிரே தெய்வத்தைக் காணேனே
பாடுபடும் ஏழை நான் அழுது வாடினேனே — இயேசுவை
2. வானமதில் பவனி வரும் கார்முகில் கூட்டங்களே
வந்தருளும் இயேசுவையே காட்டிட மாட்டீரோ
காலமெல்லாம் அவனியின்மேல் வீசிடும் காற்றே நீ
கர்த்தர் இயேசு வாழுமிடம் கூறிட மாட்டாயோ — இயேசுவை
3. கண்ணிரண்டும் புனலாக நெஞ்சம் அனலாக
மண்டியிட்டு வீழ்ந்தேன் நான் திருமறைமுன்பாக
விண்ணரசர் அன்புடனே கண்விழிப்பாய் என்றார்
கண்விழித்தேன் என் முன்னே கர்த்தர் இயேசு நின்றார் — இயேசுவை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |