Yesuve Ummai Polaga lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvae ummaippolaaka
vaanjikkuthae ennullam
en aavi aathmaa sareeram
muttum pataiththu vittaen
ennai aettukkollum aiyanae
paavamariyaathu paavamae seyyaathu
paarinil jeeviththeerae
parisuththar ummaip pol jeevikkavae
pelamathai thaarumaiyaa – unthan
upaththiravam unndu ulakinil entu
ulakaththai ventenenteer
ummaippol ulakinai jeyaththidavae
pelamathai thaarumaiyaa – unthan
siluvai sumanthentum en pin varaathavan
alla en seeshan enteer
enthan siluvaiyai naan sumakka
pelamathaith thaarumaiyaa – unthan
thalaisaaykka thalamillai
tharanniyil uravillai
nilaiyillaa poovil enteer
naanum ummaip pola thiyaakam seyya
pelamathaith thaarumaiyaa – unthan
seeyon malaiyathil siranthae ilangidum
thaevaattukkutti neerae
seeyonil ummudan naanirukka
ummaip pol maattum aiyaa – ennai
இயேசுவே உம்மைப்போலாக
இயேசுவே உம்மைப்போலாக
வாஞ்சிக்குதே என்னுள்ளம்
என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
முற்றும் படைத்து விட்டேன்
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் ஐயனே
பாவமறியாது பாவமே செய்யாது
பாரினில் ஜீவித்தீரே
பரிசுத்தர் உம்மைப் போல் ஜீவிக்கவே
பெலமதை தாருமையா – உந்தன்
உபத்திரவம் உண்டு உலகினில் என்று
உலகத்தை வென்றேனென்றீர்
உம்மைப்போல் உலகினை ஜெயத்திடவே
பெலமதை தாருமையா – உந்தன்
சிலுவை சுமந்தென்றும் என் பின் வராதவன்
அல்ல என் சீஷன் என்றீர்
எந்தன் சிலுவையை நான் சுமக்க
பெலமதைத் தாருமையா – உந்தன்
தலைசாய்க்க தலமில்லை
தரணியில் உறவில்லை
நிலையில்லா பூவில் என்றீர்
நானும் உம்மைப் போல தியாகம் செய்ய
பெலமதைத் தாருமையா – உந்தன்
சீயோன் மலையதில் சிறந்தே இலங்கிடும்
தேவாட்டுக்குட்டி நீரே
சீயோனில் உம்முடன் நானிருக்க
உம்மைப் போல் மாற்றும் ஐயா – என்னை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |