Yesuvin Pinnal Naan Selven lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Yesuvin pinnaal naan selvaen
thirumpi paarkka maattaen
siluvaiyae munnaal ulakamae pinnaal
Yesu sinthiya iraththaththinaalae
entum viduthalaiyae

1. ulakaththin perumai selvaththin pattu
ellaam uthari vittaen
udal, porul, aavi utaimaikal yaavum
oppuk koduththu vittaen
naan avar aalayam enakkullae Yesu
enna nadanthaalum evvaelaiyilum
eppothum thuthiththeeduvaen

2. vaethanai nerukkam innalkal idarkal
ethuvum pirikkaathu
vetti vaenthan en Yesuvin anpaal
muttilum jeyam peruvaen
nikalkinta kaalamo varukinta kaalamo
vaalvo saavo valla thootharo
pirikkavae mutiyaathu

3. akilamengilum aanndavan Yesu
aatchi seythidanum
aaviyil nirainthu saththiyam paesum
sapaikal perukidanum
en sontha thaesam Yesuvukku
Yesuthaan vali enkira mulakkam
engum kaetkanumae

4. palaiyana kadanthana puthiyana pukunthana
paraloka kutimakan naan
maruroopamaaki manavaalan Yesuvai
mukamukamaay kaannpaen
ithayamellaam aenguthaiyyaa
Yesuvae unthan anpu nathiyilae
ennaalum neenthanumae

This song has been viewed 125 times.
Song added on : 5/15/2021

இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
திரும்பி பார்க்க மாட்டேன்
சிலுவையே முன்னால் உலகமே பின்னால்
இயேசு சிந்திய இரத்தத்தினாலே
என்றும் விடுதலையே

1. உலகத்தின் பெருமை செல்வத்தின் பற்று
எல்லாம் உதறி விட்டேன்
உடல், பொருள், ஆவி உடைமைகள் யாவும்
ஒப்புக் கொடுத்து விட்டேன்
நான் அவர் ஆலயம் எனக்குள்ளே இயேசு
என்ன நடந்தாலும் எவ்வேளையிலும்
எப்போதும் துதித்தீடுவேன்

2. வேதனை நெருக்கம் இன்னல்கள் இடர்கள்
எதுவும் பிரிக்காது
வெற்றி வேந்தன் என் இயேசுவின் அன்பால்
முற்றிலும் ஜெயம் பெறுவேன்
நிகழ்கின்ற காலமோ வருகின்ற காலமோ
வாழ்வோ சாவோ வல்ல தூதரோ
பிரிக்கவே முடியாது

3. அகிலமெங்கிலும் ஆண்டவன் இயேசு
ஆட்சி செய்திடணும்
ஆவியில் நிறைந்து சத்தியம் பேசும்
சபைகள் பெருகிடணும்
என் சொந்த தேசம் இயேசுவுக்கு
இயேசுதான் வழி என்கிற முழக்கம்
எங்கும் கேட்கணுமே

4. பழையன கடந்தன புதியன புகுந்தன
பரலோக குடிமகன் நான்
மறுரூபமாகி மணவாளன் இயேசுவை
முகமுகமாய் காண்பேன்
இதயமெல்லாம் ஏங்குதைய்யா
இயேசுவே உந்தன் அன்பு நதியிலே
எந்நாளும் நீந்தணுமே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙