You Are My Hiding Place lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
neerae en maraividam
viduthalaiyin paadalaal
en ithayam niraippavar
naan payappadum naalainilae
ummai nampiduvaen – 2
pelaveenan pelavaanenpaan
thaevanin pelaththaal
You are my hiding place
You always fill my heart
With songs of Deliverance
Whenever I am afraid
I will trust in you (2)
Let the weak say I am strong
In the strength of the LORD
I will trust in You….
This song has been viewed 43 times.
Song added on : 5/15/2021
நீரே என் மறைவிடம்
நீரே என் மறைவிடம்
விடுதலையின் பாடலால்
என் இதயம் நிறைப்பவர்
நான் பயப்படும் நாளiனிலே
உம்மை நம்பிடுவேன் – 2
பெலவீனன் பெலவானென்பான்
தேவனின் பெலத்தால்
You are my hiding place
You always fill my heart
With songs of Deliverance
Whenever I am afraid
I will trust in you (2)
Let the weak say I am strong
In the strength of the LORD
I will trust in You….
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 347 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 229 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 154 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 255 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 309 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 271 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 181 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 202 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 179 |