Iyya Um Tholgalile lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aiyaa um tholkalilae
aadidum malarilae
meyyaay oru malaraay
thaevan tharavillaiyae
pallavi
sinnap poo naanallavo thaevanae
naan sollavo
ennai um paathaththilae
aettukkonndaal ennavo(2)
vannnam enakkillaiyae
vaasal thirappillaiyae
mannnnil uthirum munnae
vaalvu koduththaal enna - sinnap poo
thoyyum uyir pirinthae
otipparakkum munnae
thooya viralkalilae
thottup pariththaal enna - sinnap poo
ஐயா உம் தோள்களிலே
ஐயா உம் தோள்களிலே
ஆடிடும் மலரிலே
மெய்யாய் ஒரு மலராய்
தேவன் தரவில்லையே
பல்லவி
சின்னப் பூ நானல்லவோ தேவனே
நான் சொல்லவோ
என்னை உம் பாதத்திலே
ஏற்றுக்கொண்டால் என்னவோ(2)
வண்ணம் எனக்கில்லையே
வாசல் திறப்பில்லையே
மண்ணில் உதிரும் முன்னே
வாழ்வு கொடுத்தால் என்ன – சின்னப் பூ
தொய்யும் உயிர் பிரிந்தே
ஓடிப்பறக்கும் முன்னே
தூய விரல்களிலே
தொட்டுப் பறித்தால் என்ன – சின்னப் பூ
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 305 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 170 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 133 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 236 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 289 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 250 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 109 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 158 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 175 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 155 |