Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
innainthiduvom iraimakkalae Yesuvin sannithiyil
sumaikalaith thaangi sukamae kodukkum Yesuvin paliyinilae innaivom Yesuvin panniyinilae
koodiduvom kudumpamaay koodiduvom
maariduvom iraisamookamaay maariduvom
moovoru kadavulin mutivillaa pirasannam
kudumpamaay innaikkintathu
nammaik kudumpamaay innaikkintathu (2)
paliyinil kalanthu uravinil innaiya
nammaiyae alaikkintathu –intu (2) –koodiduvom
Yesuvil vaalnthida vaalvaiyae paliyaakka
paathai kaattukintathu puthiya paathai kaattukintathu (2)
sothanai ventu saathanai pataikka
aattal tharukintathu –namakku (2) –koodiduvom
இணைந்திடுவோம் இறைமக்களே இயேசுவின் சந்நிதியில்
இணைந்திடுவோம் இறைமக்களே இயேசுவின் சந்நிதியில்
சுமைகளைத் தாங்கி சுகமே கொடுக்கும் இயேசுவின் பலியினிலே இணைவோம் இயேசுவின் பணியினிலே
கூடிடுவோம் குடும்பமாய் கூடிடுவோம்
மாறிடுவோம் இறைசமூகமாய் மாறிடுவோம்
மூவொரு கடவுளின் முடிவில்லா பிரசன்னம்
குடும்பமாய் இணைக்கின்றது
நம்மைக் குடும்பமாய் இணைக்கின்றது (2)
பலியினில் கலந்து உறவினில் இணைய
நம்மையே அழைக்கின்றது –இன்று (2) –கூடிடுவோம்
இயேசுவில் வாழ்ந்திட வாழ்வையே பலியாக்க
பாதை காட்டுகின்றது புதிய பாதை காட்டுகின்றது (2)
சோதனை வென்று சாதனை படைக்க
ஆற்றல் தருகின்றது –நமக்கு (2) –கூடிடுவோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |