Indian Endru Solvom lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Indian Endru Solvom
inthiyan entu solvom
antha sollil perumitham kolvom
theengatta thaesam pataikka
nam kaikalai innaiththuk kolvom
ithu engal paaratham
ithu engal paaratham
ithu engal paaratham
ithu engal paaratham
inthiyan entu solvom
antha sollil perumitham kolvom
theengatta thaesam pataikka
nam kaikalai innaiththuk kolvom
inthiyan entu solvom
antha sollil perumitham kolvom
theengatta thaesam pataikka
nam kaikalai innaiththuk kolvom
nam molikal vaeraayinum
naam oru thaay makkalae
nam nirangal vaeraayinum
nammil vaettumai illaiyae
nam molikal vaeraayinum
naam oru thaay makkalae
nam nirangal vaeraayinum
nammil vaettumai illaiyae
engal paaratham
ithu engal paaratham
engal paaratham
ithu engal paaratham
engal paaratham
ithu engal paaratham
ithu engal paaratham
ithu engal paaratham
ithu engal paaratham
ithu engal paaratham
yuththangal maaranum
samaathaanam pirakkanum
jaathi vaettumai illaamal
naam ontay vaalanum
yuththangal maaranum
samaathaanam pirakkanum
jaathi vaettumai illaamal
naam ontay vaalanum
ilainjar samuthaayam inte
elunthu neethiyai naattanum
ilainjar samuthaayam inte
elunthu neethiyai naattanum
nam thaesaththai uyarththanum
engal paaratham
ithu engal paaratham
engal paaratham
ithu engal paaratham
engal paaratham
ithu engal paaratham
ithu engal paaratham
ithu engal paaratham
ithu engal paaratham
ithu engal paaratham
sompalai pokkuvom
nam valaththai perukkuvom
neethi naermaiyai kataippitiththu
olukkaththai naattuvom
sompalai pokkuvom
nam valaththai perukkuvom
neethi naermaiyai kataippitiththu
olukkaththai naattuvom
ariviyal arinjarkal
maaperum njaanikal
konnda nam naatithu
valamikka pon naatithu
iraivan koduththa thaesaththai
valamaay kaaththiduvom
kayavarkal kaiyil
thaesam poka thuliyum vida maatta?m
engal paaratham
ithu engal paaratham
engal paaratham
ithu engal paaratham
engal paaratham
ithu engal paaratham
ithu engal paaratham
ithu engal paaratham
ithu engal paaratham
ithu engal paaratham
இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Indian Endru Solvom
இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்துக் கொள்வோம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்துக் கொள்வோம்
இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்துக் கொள்வோம்
நம் மொழிகள் வேறாயினும்
நாம் ஒரு தாய் மக்களே
நம் நிறங்கள் வேறாயினும்
நம்மில் வேற்றுமை இல்லையே
நம் மொழிகள் வேறாயினும்
நாம் ஒரு தாய் மக்களே
நம் நிறங்கள் வேறாயினும்
நம்மில் வேற்றுமை இல்லையே
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
யுத்தங்கள் மாறனும்
சமாதானம் பிறக்கனும்
ஜாதி வேற்றுமை இல்லாமல்
நாம் ஒன்றாய் வாழனும்
யுத்தங்கள் மாறனும்
சமாதானம் பிறக்கனும்
ஜாதி வேற்றுமை இல்லாமல்
நாம் ஒன்றாய் வாழனும்
இளைஞர் சமுதாயம் இன்றே
எழுந்து நீதியை நாட்டனும்
இளைஞர் சமுதாயம் இன்றே
எழுந்து நீதியை நாட்டனும்
நம் தேசத்தை உயர்த்தனும்
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
சோம்பலை போக்குவோம்
நம் வளத்தை பெருக்குவோம்
நீதி நேர்மையை கடைப்பிடித்து
ஒழுக்கத்தை நாட்டுவோம்
சோம்பலை போக்குவோம்
நம் வளத்தை பெருக்குவோம்
நீதி நேர்மையை கடைப்பிடித்து
ஒழுக்கத்தை நாட்டுவோம்
அறிவியல் அறிஞர்கள்
மாபெரும் ஞானிகள்
கொண்ட நம் நாடிது
வளமிக்க பொன் நாடிது
இறைவன் கொடுத்த தேசத்தை
வளமாய் காத்திடுவோம்
கயவர்கள் கையில்
தேசம் போக துளியும் விட மாட்டோம்
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |