Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ovvoru pakirvum punitha viyaalanaam
ovvoru paliyum punitha velliyaam
ovvoru panniyum uyirppin njaayiraam
ovvoru manithanum innoru Yesuvaam..!
antha Yesuvai unavaay unnpom
intha paarinil avaraay vaalvom –2
iruppathai pakirvathil perukinta inpam ethilumillaiyae
ilappathai vaalvena aettidum ilatchiyam iruthiyil vellumae –2
veethiyil vaadum naeriya manangal neethiyil nilaiththidumae –2
nammai ilappom pinpu uyirpom –2
naalaiya ulakin vitiyalaakavae !
paathangal kaluviya pannivitai seyalae vaethamaay aanathae
puratchiyai odukkiya siluvai kolaiyae punithamaay nilaiththathae
Yesuvin paliyum irappum uyirppum iraiyanpin saatchikalae –2
ithai unarvom nammai pakirvom –2
Yesuvin kolkaikal nammil vaalavae !
ஒவ்வொரு பகிர்வும் புனித வியாழனாம்
ஒவ்வொரு பகிர்வும் புனித வியாழனாம்
ஒவ்வொரு பலியும் புனித வெள்ளியாம்
ஒவ்வொரு பணியும் உயிர்ப்பின் ஞாயிறாம்
ஒவ்வொரு மனிதனும் இன்னொரு இயேசுவாம்..!
அந்த இயேசுவை உணவாய் உண்போம்
இந்த பாரினில் அவராய் வாழ்வோம் –2
இருப்பதை பகிர்வதில் பெறுகின்ற இன்பம் எதிலுமில்லையே
இழப்பதை வாழ்வென ஏற்றிடும் இலட்சியம் இறுதியில் வெல்லுமே –2
வீதியில் வாடும் நேரிய மனங்கள் நீதியில் நிலைத்திடுமே –2
நம்மை இழப்போம் பின்பு உயிர்போம் –2
நாளைய உலகின் விடியலாகவே !
பாதங்கள் கழுவிய பணிவிடை செயலே வேதமாய் ஆனதே
புரட்சியை ஒடுக்கிய சிலுவை கொலையே புனிதமாய் நிலைத்ததே
இயேசுவின் பலியும் இறப்பும் உயிர்ப்பும் இறையன்பின் சாட்சிகளே –2
இதை உணர்வோம் நம்மை பகிர்வோம் –2
இயேசுவின் கொள்கைகள் நம்மில் வாழவே !
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |