Um Naamathaal Arputham Seithir lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
um naamaththaal arputham seytheer
um vaarththaiyaal viduthalai thantheer
neer seytha ellaa nanmaikatkaaka
ummai naan vaalththiduvaen
neer ennil kaattina kirupaikatkaaka
ummai naan pottiduvaen
Yesuvae ummai paaduvaen
ummai entum uyarththuvaen
ummai pottiduvaen uyirullavarai
1. ontirkum uthavaa kaluthai naan
ennaiyum thaeti vantheerae
maankalin kaalkalai polaakki
uyar sthalaththin mael aera seytheer
2. ontirkum uthavaa kuppai naan
kanmalai maelae niruththineerae
siriyavan ennai puluthiyil irunthu
singaasanaththin mael amara seytheer
3. ontirkum uthavaa paavi naan
paasamaay ennai alaiththeerae
iraththaththaal ennai kaluviyae meettu
parisuththarodu amara seytheer
உம் நாமத்தால் அற்புதம் செய்தீர்
உம் நாமத்தால் அற்புதம் செய்தீர்
உம் வார்த்தையால் விடுதலை தந்தீர்
நீர் செய்த எல்லா நன்மைகட்காக
உம்மை நான் வாழ்த்திடுவேன்
நீர் என்னில் காட்டின கிருபைகட்காக
உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
உம்மை என்றும் உயர்த்துவேன்
உம்மை போற்றிடுவேன் உயிருள்ளவரை
1. ஒன்றிற்கும் உதவா கழுதை நான்
என்னையும் தேடி வந்தீரே
மான்களின் கால்களை போலாக்கி
உயர் ஸ்தலத்தின் மேல் ஏர செய்தீர்
2. ஒன்றிற்கும் உதவா குப்பை நான்
கன்மலை மேலே நிறுத்தினீரே
சிறியவன் என்னை புழுதியில் இருந்து
சிங்காசனத்தின் மேல் அமர செய்தீர்
3. ஒன்றிற்கும் உதவா பாவி நான்
பாசமாய் என்னை அழைத்தீரே
இரத்தத்தால் என்னை கழுவியே மீட்டு
பரிசுத்தரோடு அமர செய்தீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |