Ummai Aarathippathe En Aasai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummai aaraathippathae en aasai
ummai aaraathippathae en aasai
ummai aaraathikkinten – 2
Yesu raajaa ummai
en Yesu raajaa ummai
en Yesu raajaa ummai (2)
1. aathi anthamillaa anaathi thaevaa
anaiththaiyum pataiththavarae
2. thukkaththaik kalaiththu thuthi utai
thantheer thooyaathi thooyavarae
3. aapaththuk kaalaththil anukoola thunnaiyae
engalin kotta? neerae
4. saampalukkup pathilaay singaaram thantheer
yaekovaa shammaavae
உம்மை ஆராதிப்பதே என் ஆசை
உம்மை ஆராதிப்பதே என் ஆசை
உம்மை ஆராதிப்பதே என் ஆசை
உம்மை ஆராதிக்கின்றேன் – 2
இயேசு ராஜா உம்மை
என் இயேசு ராஜா உம்மை
என் இயேசு ராஜா உம்மை (2)
1. ஆதி அந்தமில்லா அநாதி தேவா
அனைத்தையும் படைத்தவரே
2. துக்கத்தைக் களைத்து துதி உடை
தந்தீர் தூயாதி தூயவரே
3. ஆபத்துக் காலத்தில் அநுகூல துணையே
எங்களின் கோட்டை நீரே
4. சாம்பலுக்குப் பதிலாய் சிங்காரம் தந்தீர்
யேகோவா ஷம்மாவே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |