Unakkaay Mariththaen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unakkaay mariththaen aanaalum sathaa kaalamum
uyirodelunthaen itho
jeevikkiraen entarae – Yesu (2)
seeyonae! kempeeri! saalaemae! nee sthoththari
thuthiyae kanamae makimai seluththu! (2)
en meetpar uyirotirukkintar! aamen allaelooyaa! (2)
1. vaakku maaraathavarae Yesu
sol thavaraathavarae
sonnapati antu uyirththelunthaarae — seeyonae
2. suththa thiruchchapaiyae parai
saattidu narseythiyai
saavaiyum, paeyaiyum, Nnoyaiyum jeyiththaar — seeyonae
3. paalakar vaayinilae – thuthi
paadalkal mulanguthae
pottip paadum vaayai adakkak koodaathae — seeyonae
4. thallinom aakaathente – aanaar
thalaikku moolaikkallaay
sthiramaay karththar mael vaalkkaiyaik kattuvom — seeyonae
5. antadakam ennudan – paesi
anpaay visaarikkintar
ennodu jeevikka Yesu uyirththaarae — seeyonae
6. nampikkaiyulla valla – jeeva
nalla maarkkamithuvae
naamum uyirththu nam karththaraich seruvom — seeyonae
உனக்காய் மரித்தேன் ஆனாலும் சதா காலமும்
உனக்காய் மரித்தேன் ஆனாலும் சதா காலமும்
உயிரோடெழுந்தேன் இதோ
ஜீவிக்கிறேன் என்றாரே – இயேசு (2)
சீயோனே! கெம்பீரி! சாலேமே! நீ ஸ்தோத்தரி
துதியே கனமே மகிமை செலுத்து! (2)
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார்! ஆமென் அல்லேலூயா! (2)
1. வாக்கு மாறாதவரே இயேசு
சொல் தவறாதவரே
சொன்னபடி அன்று உயிர்த்தெழுந்தாரே — சீயோனே
2. சுத்த திருச்சபையே பறை
சாற்றிடு நற்செய்தியை
சாவையும், பேயையும், நோயையும் ஜெயித்தார் — சீயோனே
3. பாலகர் வாயினிலே – துதி
பாடல்கள் முழங்குதே
போற்றிப் பாடும் வாயை அடக்கக் கூடாதே — சீயோனே
4. தள்ளினோம் ஆகாதென்றே – ஆனார்
தலைக்கு மூலைக்கல்லாய்
ஸ்திரமாய் கர்த்தர் மேல் வாழ்க்கையைக் கட்டுவோம் — சீயோனே
5. அன்றாடகம் என்னுடன் – பேசி
அன்பாய் விசாரிக்கின்றார்
என்னோடு ஜீவிக்க இயேசு உயிர்த்தாரே — சீயோனே
6. நம்பிக்கையுள்ள வல்ல – ஜீவ
நல்ல மார்க்கமிதுவே
நாமும் உயிர்த்து நம் கர்த்தரைச் சேருவோம் — சீயோனே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |