Unakku Virothamai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unakku virothamaay elumpum aayutham
vaaykkaathae vaaykkaathae
oru valiyaay varuvaan
ethiri aelu valiyaay oduvaan
vetkappattu povathillaiyae – nee
eppakkam nerukkinaalum odungi nee povathillai
kalakkamatainthaalum manamurivataivathillai
thunpappaduththinaalum kaividappaduvathillai
geelae vilunthaalum matinthu naan povathillai
raajaa Yesu namma pakkamae
avar senai entum namma pakkamae
vetti – 5,
vettiyae – 2
ethirththu varum erikovai
thakarththeriyum vallamai
thaduththu nirkum saaththaanai
muriththeriyum vallamai
akkiniyil nadanthaalum
erinthidaatha vallamai
thannnneerilae nadanthaalum
moolkidaatha vallamai
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும் ஆயுதம்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும் ஆயுதம்
வாய்க்காதே வாய்க்காதே
ஒரு வழியாய் வருவான்
எதிரி ஏழு வழியாய் ஓடுவான்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லையே – நீ
எப்பக்கம் நெருக்கினாலும் ஒடுங்கி நீ போவதில்லை
கலக்கமடைந்தாலும் மனமுறிவடைவதில்லை
துன்பப்படுத்தினாலும் கைவிடப்படுவதில்லை
கீழே விழுந்தாலும் மடிந்து நான் போவதில்லை
ராஜா இயேசு நம்ம பக்கமே
அவர் சேனை என்றும் நம்ம பக்கமே
வெற்றி – 5,
வெற்றியே – 2
எதிர்த்து வரும் எரிகோவை
தகர்த்தெறியும் வல்லமை
தடுத்து நிற்கும் சாத்தானை
முறித்தெரியும் வல்லமை
அக்கினியில் நடந்தாலும்
எரிந்திடாத வல்லமை
தண்ணீரிலே நடந்தாலும்
மூழ்கிடாத வல்லமை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |