Unnatha Anubavathil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unnatha anupavaththil ennai
alaiththu sentiduveer
thaevanae en Yesuvae
aaraathippaen aaraathippaen
pelanae en kotta?yae
aaraathippaen aaraathippaen
allaelooyaa allaelooyaa
karuvil ennai therinthu konndu
mun kuriththeerae – iraththaththinaalae
neethimaanaakki makimaippaduththineerae
karththaavae unthan kirupaikalaalae
entum ennai soolnthiduveer
karththaavae unthan irakkangalaalae
nanmaiyinaalae ennai nirainthiduveer
moontam vaanam varaiyil
ennai eduththuch sentiduveer
thootharkal paesum – paashaikal paesi
aaraathikkach seythiduveer
kaerupeenkal seraapeenkal
paadidum paadalaik kaetdiduvaen
avarkalodu naanum sernthu
aaviyil nirainthu paadiduvaen
aapirakaamai alaiththu avarai
aaseervathiththavarae – rekopoththaaka
eesaakkaip paluki perukach seythavarae
yaakkopai aaseervathiththathu pola
ennaiyum aaseervathiththiduveer
yoseppai uyarththi makilnthathu pola
ennaiyum uyarththi makilnthiduveer
உன்னத அனுபவத்தில் என்னை
உன்னத அனுபவத்தில் என்னை
அழைத்து சென்றிடுவீர்
தேவனே என் இயேசுவே
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
பெலனே என் கோட்டையே
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
கருவில் என்னை தெரிந்து கொண்டு
முன் குறித்தீரே – இரத்தத்தினாலே
நீதிமானாக்கி மகிமைப்படுத்தினீரே
கர்த்தாவே உந்தன் கிருபைகளாலே
என்றும் என்னை சூழ்ந்திடுவீர்
கர்த்தாவே உந்தன் இரக்கங்களாலே
நன்மையினாலே என்னை நிறைந்திடுவீர்
மூன்றாம் வானம் வரையில்
என்னை எடுத்துச் சென்றிடுவீர்
தூதர்கள் பேசும் – பாஷைகள் பேசி
ஆராதிக்கச் செய்திடுவீர்
கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
பாடிடும் பாடலைக் கேட்டிடுவேன்
அவர்களோடு நானும் சேர்ந்து
ஆவியில் நிறைந்து பாடிடுவேன்
ஆபிரகாமை அழைத்து அவரை
ஆசீர்வதித்தவரே – ரெகோபோத்தாக
ஈசாக்கைப் பலுகி பெருகச் செய்தவரே
யாக்கோபை ஆசீர்வதித்தது போல
என்னையும் ஆசீர்வதித்திடுவீர்
யோசேப்பை உயர்த்தி மகிழ்ந்தது போல
என்னையும் உயர்த்தி மகிழ்ந்திடுவீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |