Unthan Parisuththathai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unthan parisuthaththai
naan vaanjikkiraen
paraloka pithaavae
paramanae Yesuvae
parisuththa aaviyae
parisuththam thaarumae
yoseppai pola
parisuththamaay vaala
vaalipa vayathil
ennaala mutiyala
Yesuvae neerum
vaalipa vayathil
vaalnthathu pola
ennai maattidum
parisuththarae
paechchinil parisuththam
paarvaiyil parisuththam
kiriyaiyil parisuththam
unarvinil parisuththam
ooliyaththil parisuththam
jeeviyaththil parisuththam
ummai pola naanum
maarukinten aiyaa
parisuththaththai thantheeraiyaa
unthan parisuththaththai thantheeraiyaa
parisuththarae umakku nanti
en parisuththarae umakku nanti
உந்தன் பரிசுதத்தை
உந்தன் பரிசுதத்தை
நான் வாஞ்சிக்கிறேன்
பரலோக பிதாவே
பரமனே இயேசுவே
பரிசுத்த ஆவியே
பரிசுத்தம் தாருமே
யோசேப்பை போல
பரிசுத்தமாய் வாழ
வாலிப வயதில்
என்னால முடியல
இயேசுவே நீரும்
வாலிப வயதில்
வாழ்ந்தது போல
என்னை மாற்றிடும்
பரிசுத்தரே
பேச்சினில் பரிசுத்தம்
பார்வையில் பரிசுத்தம்
கிரியையில் பரிசுத்தம்
உணர்வினில் பரிசுத்தம்
ஊழியத்தில் பரிசுத்தம்
ஜீவியத்தில் பரிசுத்தம்
உம்மை போல நானும்
மாறுகின்றேன் ஐயா
பரிசுத்தத்தை தந்தீரையா
உந்தன் பரிசுத்தத்தை தந்தீரையா
பரிசுத்தரே உமக்கு நன்றி
என் பரிசுத்தரே உமக்கு நன்றி
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |