Yaesappaa Unka Naamaththil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
iyaesappaa unga naamaththil
intum arputhangal nadakkuthu
paeykal oduthu Nnoykal theeruthu
paavangal paranthoduthu
unthan vallamaikal kurainthu pokavillai
unthan uyirththeluthal makimai maaravillai (2)
1. thunpangal thollaikal viyaathikal Nnoykal
vanthaalum nam Yesu kunamaakkuvaar
visuvaasam namakkul irunthaal pothum
thaeva makimaiyai kanndiduvom
2. manthira sooniyam seyvinai kattukkal
inte nam Yesu utaiththerivaar
aaviyaanavar namakkul iruppathaal
ulakaththai naam kalakkiduvom
3. saaththaanin sathikalaa paavaththin vaalkkaiyaa
inte nam Yesu utaiththerivaar
thuthiyin aayutham namakkul irunthaal
asuththa aaviyai thuraththiduvom
இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
இன்றும் அற்புதங்கள் நடக்குது
பேய்கள் ஓடுது நோய்கள் தீருது
பாவங்கள் பறந்தோடுது
உந்தன் வல்லமைகள் குறைந்து போகவில்லை
உந்தன் உயிர்த்தெழுதல் மகிமை மாறவில்லை (2)
1. துன்பங்கள் தொல்லைகள் வியாதிகள் நோய்கள்
வந்தாலும் நம் இயேசு குணமாக்குவார்
விசுவாசம் நமக்குள் இருந்தால் போதும்
தேவ மகிமையை கண்டிடுவோம்
2. மந்திர சூனியம் செய்வினை கட்டுக்கள்
இன்றே நம் இயேசு உடைத்தெறிவார்
ஆவியானவர் நமக்குள் இருப்பதால்
உலகத்தை நாம் கலக்கிடுவோம்
3. சாத்தானின் சதிகளா பாவத்தின் வாழ்க்கையா
இன்றே நம் இயேசு உடைத்தெறிவார்
துதியின் ஆயுதம் நமக்குள் இருந்தால்
அசுத்த ஆவியை துரத்திடுவோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 305 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 170 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 133 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 236 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 289 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 250 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 109 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 158 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 175 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 155 |