Aettukkonndarulumae Thaevaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
pallavi
aettukkonndarulumae thaevaa! – ippo
thaelaiyaen jepaththai Yesuvin moolam.
saranangal
1. saattina aathi aayaththa jepamum,
saanthamaay jepiththa paava arikkaiyum,
thaettikkonndarulum mannippin maruvum
thivviya paathaththil vaikkiraen, svaami.
2. kuraivunndu ithilae, arumaip pithaavae,
kuttam manniththidum yaesuvin moolam:
muraippati kaetka naan theriyaatha paavi;
muluthum maesiyaamael vaikkiraen, svaami,
3. maruroopa aavi vaenndumen svaami;
manamellaam puthithaakkidum svaami,
sirutaippat datiyaen, kaetkiraen, svaami;
thaettidum, puthu pelan oottidum, svaami.
4. visuvaasam peruki nilaiththidach seyyum ;
velippadum maraiporul palappadach seyyum ;
sisuvaippol marupati piranthidach seyyum ;
thaevaavi ennulan thangidach seyyum
ஏற்றுக்கொண்டருளுமே தேவா! இப்போ
பல்லவி
ஏற்றுக்கொண்டருளுமே தேவா! – இப்போ
தேழையேன் ஜெபத்தை இயேசுவின் மூலம்.
சரணங்கள்
1. சாற்றின ஆதி ஆயத்த ஜெபமும்,
சாந்தமாய் ஜெபித்த பாவ அறிக்கையும்,
தேற்றிக்கொண்டருளும் மன்னிப்பின் மருவும்
திவ்விய பாதத்தில் வைக்கிறேன், ஸ்வாமி.
2. குறைவுண்டு இதிலே, அருமைப் பிதாவே,
குற்றம் மன்னித்திடும் யேசுவின் மூலம்:
முறைப்படி கேட்க நான் தெரியாத பாவி;
முழுதும் மேசியாமேல் வைக்கிறேன், ஸ்வாமி,
3. மறுரூப ஆவி வேண்டுமென் ஸ்வாமி;
மனமெல்லாம் புதிதாக்கிடும் ஸ்வாமி,
சிறுடைப்பட் டடியேன், கேட்கிறேன், ஸ்வாமி;
தேற்றிடும், புது பெலன் ஊற்றிடும், ஸ்வாமி.
4. விசுவாசம் பெருகி நிலைத்திடச் செய்யும் ;
வெளிப்படும் மறைபொருள் பலப்படச் செய்யும் ;
சிசுவைப்போல் மறுபடி பிறந்திடச் செய்யும் ;
தேவாவி என்னுளந் தங்கிடச் செய்யும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |