Isaravelin Devane Satha lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
isravaelin thaevanae
sathaakaalamum ullavarae
ullangaiyil
ennai varainthavarae
ennai uyarththi vaiththavarae
nanti solluvaen naathan
Yesuvin naamaththirkae
kadantha aanndu muluvathum ennai
kannnnin mannipol ennai kaaththavarae
inimaelum ennai nadaththiduvaar
kataisi varaikkum kooda iruppaar
avar unnmai ullavarae
avar anpu maaraathathae
thaayin karuvil uruvaana naalmuthal
karuththudan ennai kaaththavarae
kirupaiyaay ennai nadaththineerae
aaseervathiththavarae
unga kirupai maaraathathae
entum uyarnthathu
um kirupai
vetkappatta idangalellaam en
thalaiyai uyarththineerae
ennodu irunthu nadaththineerae ennai
uyaraththil vaiththavarae
unga naamam athisayamae sarva vallavar
en Yesuvae
thaalvil kidantha ennaiyum Nnokki
thayavaay thookki vaiththavarae
marana irulil nadakkintapothu ennai
paathukaappavarae
senaikalin thaevan neerae
elshadaay um naamamae
இஸ்ரவேலின் தேவனே
இஸ்ரவேலின் தேவனே
சதாகாலமும் உள்ளவரே
உள்ளங்கையில்
என்னை வரைந்தவரே
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே
நன்றி சொல்லுவேன் நாதன்
இயேசுவின் நாமத்திற்கே
கடந்த ஆண்டு முழுவதும் என்னை
கண்ணின் மணிபோல் என்னை காத்தவரே
இனிமேலும் என்னை நடத்திடுவார்
கடைசி வரைக்கும் கூட இருப்பார்
அவர் உண்மை உள்ளவரே
அவர் அன்பு மாறாததே
தாயின் கருவில் உருவான நாள்முதல்
கருத்துடன் என்னை காத்தவரே
கிருபையாய் என்னை நடத்தினீரே
ஆசீர்வதித்தவரே
உங்க கிருபை மாறாததே
என்றும் உயர்ந்தது
உம் கிருபை
வெட்கப்பட்ட இடங்களெல்லாம் என்
தலையை உயர்த்தினீரே
என்னோடு இருந்து நடத்தினீரே என்னை
உயரத்தில் வைத்தவரே
உங்க நாமம் அதிசயமே சர்வ வல்லவர்
என் இயேசுவே
தாழ்வில் கிடந்த என்னையும் நோக்கி
தயவாய் தூக்கி வைத்தவரே
மரண இருளிள் நடக்கின்றபோது என்னை
பாதுகாப்பவரே
சேனைகளின் தேவன் நீரே
எல்ஷடாய் உம் நாமமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |