Umakkuthaan Umakkuthaan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
umakkuththaan umakkuththaan
aesaiyyaa en udal umakkuththaan
1. oppukkoduththaen en udalai
parisuththa paliyaaka (2)
umakkukantha thooymaiyaana
jeeva paliyaay tharukintaen (2)
parisuththarae parisuththarae(2) – umakkuththaan
2. kannkal ichcha? udal aasaikal
ellaamae olinthu pokum (2)
umathu siththam seyvathuthaan
ententaikkum nilaiththirukkum (2)
parisuththarae parisuththarae (2) – umakkuththaan
3. ulaka pokkil nadappathillai
oththavaesham tharippathillai (2)
theettanathai thoduvathillai
theenguseyya ninaippathillai (2)
parisuththarae parisuththarae(2) – umakkuththaan
umakkuththaan umakkuththaan
aesaiyyaa en udal umakkuththaan
naanum en pillaikalum umakku thaan
naanum en kudumpamum umakku thaan
உமக்குத்தான் உமக்குத்தான்
உமக்குத்தான் உமக்குத்தான்
ஏசைய்யா என் உடல் உமக்குத்தான்
1. ஒப்புக்கொடுத்தேன் என் உடலை
பரிசுத்த பலியாக (2)
உமக்குகந்த தூய்மையான
ஜீவ பலியாய் தருகின்டேன் (2)
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே(2) – உமக்குத்தான்
2. கண்கள் இச்சை உடல் ஆசைகள்
எல்லாமே ஒழிந்து போகும் (2)
உமது சித்தம் செய்வதுதான்
என்றென்றைக்கும் நிலைத்திருக்கும் (2)
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே (2) – உமக்குத்தான்
3. உலக போக்கில் நடப்பதில்லை
ஒத்தவேஷம் தரிப்பதில்லை (2)
தீட்டானதை தொடுவதில்லை
தீங்குசெய்ய நினைப்பதில்லை (2)
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே(2) – உமக்குத்தான்
உமக்குத்தான் உமக்குத்தான்
ஏசைய்யா என் உடல் உமக்குத்தான்
நானும் என் பிள்ளைகளும் உமக்கு தான்
நானும் என் குடும்பமும் உமக்கு தான்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |