Ummai Ninaikkum Pothellam lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

ummai ninaikkum pothellaam

nenjam makiluthaiyaa

nanti perukuthaiyaa

nanti nanti raajaa

nanti Yesu raajaa

1. thallappatta kal naan

eduththu niruththineerae

unnmai ullavan entu karuthi

ooliyam thantheeraiyaa

2. paalai nilaththil kidanthaen

thaeti kanndu pitiththeer

kannnnin mannipol kaaththu vantheer

kaluku pol sumakkinteer

3. paeranpinaalae ennai

iluththuk konnteer

pirinthidaamalae annaiththuk konnteer

pillaiyaay therinthu konnteer

4. iravum pakalum kooda

irunthu nadaththukinteer

kalangum naeramellaam karam neetti

kannnneer thutaikkinteer

5. unthan thuthiyaich solla

ennai therinthu konnteer

uthadukalaith thinam thirantharulum

puthu raakam thantharulum

6. sinaekam petten aiyaa

kanam petten aiyaa

unthan paarvaikku arumaiyaanaen

um sthaanaathipathiyaanaen

7. ulaka makimaiyellaam

umakku eedaakumo

vaanam poomiyellaam olinthu pokum

um vaarththaiyo oliyaathaiyaa

This song has been viewed 133 times.
Song added on : 5/15/2021

உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்

உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
நெஞ்சம் மகிழுதையா
நன்றி பெருகுதையா

நன்றி நன்றி ராஜா
நன்றி இயேசு ராஜா

1. தள்ளப்பட்ட கல் நான்
எடுத்து நிறுத்தினீரே
உண்மை உள்ளவன் என்று கருதி
ஊழியம் தந்தீரையா

2. பாலை நிலத்தில் கிடந்தேன்
தேடி கண்டு பிடித்தீர்
கண்ணின் மணிபோல் காத்து வந்தீர்
கழுகு போல் சுமக்கின்றீர்

3. பேரன்பினாலே என்னை
இழுத்துக் கொண்டீர்
பிரிந்திடாமலே அணைத்துக் கொண்டீர்
பிள்ளையாய் தெரிந்து கொண்டீர்

4. இரவும் பகலும் கூட
இருந்து நடத்துகின்றீர்
கலங்கும் நேரமெல்லாம் கரம் நீட்டி
கண்ணீர் துடைக்கின்றீர்

5. உந்தன் துதியைச் சொல்ல
என்னை தெரிந்து கொண்டீர்
உதடுகளைத் தினம் திறந்தருளும்
புது ராகம் தந்தருளும்

6. சிநேகம் பெற்றேன் ஐயா
கனம் பெற்றேன் ஐயா
உந்தன் பார்வைக்கு அருமையானேன்
உம் ஸ்தானாதிபதியானேன்

7. உலக மகிமையெல்லாம்
உமக்கு ஈடாகுமோ
வானம் பூமியெல்லாம் ஒழிந்து போகும்
உம் வார்த்தையோ ஒழியாதையா



An unhandled error has occurred. Reload 🗙