Ummaiyae Nambina Enakku lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummaiyae nampina enakku
ataikkalamum pukalidamum neerae
ummaiyae saarntha enakku
kaedakamum thurukamum neerae
nampinorai kaivitirae
nallavar neer maaritirae
thaanguveer entum
nadaththuveer entum
thaevan neerae enthan vilakkai aettidum
irulin kaalangalil thunnaiyaayirum
ummaal thaanae or senaikkul paayvaen
neenga illaama eppati mathilai thaannduvaen
ethiriyin kaiyil ennai oppukkodaamal
visaalaththil ennai nirkaseythidum
ethiraana thooshanangalai avamaakkidum
ethirkaalangalai uruvaakkidum
உம்மையே நம்பின எனக்கு
உம்மையே நம்பின எனக்கு
அடைக்கலமும் புகலிடமும் நீரே
உம்மையே சார்ந்த எனக்கு
கேடகமும் துருகமும் நீரே
நம்பினோரை கைவிடிரே
நல்லவர் நீர் மாறிடிரே
தாங்குவீர் என்றும்
நடத்துவீர் என்றும்
தேவன் நீரே எந்தன் விளக்கை ஏற்றிடும்
இருளின் காலங்களில் துணையாயிரும்
உம்மால் தானே ஓர் சேனைக்குள் பாய்வேன்
நீங்க இல்லாம எப்படி மதிலை தாண்டுவேன்
எதிரியின் கையில் என்னை ஒப்புக்கொடாமல்
விசாலத்தில் என்னை நிற்கசெய்திடும்
எதிரான தூஷணங்களை அவமாக்கிடும்
எதிர்காலங்களை உருவாக்கிடும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |