Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unthan aaviyai , suvaami, entan meethinil
vanthu seravae , arul thanthu kaavumae .
saranangal
1.intha maanidar vinai thantha saapamum
ninthai yaavumae pada vantha aesuvae . – unthan
2.saththiyaa aaviyaich seedark kiththarai vida
siththamaay urai puri nithya thaevanae . – unthan
3.penthae kos thenum maa sirantha naalilae
vinthai aaviyin arul thantha naermaiyae , – unthan
4.mathi mayakkuthae ; paeyum mana thiyakkuthae ,
athikamaay kadal alai arainthu paayuthae ;- unthan
5.thaasan yaanumae pukal veesum vaaymaiyae
vaasamaakavae arul , naesa thaevanae ,-untha
உந்தன் ஆவியை சுவாமி என்றன் மீதினில்
உந்தன் ஆவியை , சுவாமி, என்றன் மீதினில்
வந்து சேரவே , அருள் தந்து காவுமே .
சரணங்கள்
1.இந்த மானிடர் வினை தந்த சாபமும்
நிந்தை யாவுமே பட வந்த ஏசுவே . – உந்தன்
2.சத்தியா ஆவியைச் சீடர்க் கித்தரை விட
சித்தமாய் உரை புரி நித்ய தேவனே . – உந்தன்
3.பெந்தே கோஸ் தெனும் மா சிறந்த நாளிலே
விந்தை ஆவியின் அருள் தந்த நேர்மையே , – உந்தன்
4.மதி மயக்குதே ; பேயும் மன தியக்குதே ,
அதிகமாய் கடல் அலை அறைந்து பாயுதே ;- உந்தன்
5.தாசன் யானுமே புகழ் வீசும் வாய்மையே
வாசமாகவே அருள் , நேச தேவனே ,-உந்த
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |