Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvaip pinpattum manitharkal yaar, inthap poovulakil?
enthan Yesuvaip pinpattum manitharkal yaar, inthap poovulakil
1. suya veruppin kottirku vaa – nee vaa
nayamaaka alaikkiraar vaa – nee vaa
ulaka maamisa aasai
veenn enath thalli vittu vaa vaa – nee vaa
Yesuvaip pinpatta vaa — enthan
2. ellaavatta?yum vittu vaa – nee vaa
ellaavatta?yum vittu vaa – nee vaa
pisaasin valaiyil sikki
paalaayp poy vidaathae vaa, vaa – nee vaa
Yesuvaip pinpatta vaa — enthan
3. aasaikal anaiththaiyum aliththida vaa – nee vaa
unnai siluvaiyil pathiththida vaa – nee vaa
ichcha?yin valaiyil nee
sikki vidaathae vaa vaa – nee vaa
Yesuvaip pinpatta vaa — enthan
4. pinpatta varukiraen naan – naanae
ummaip pinpatta varukiraen naan – naanae
Yesuvae irangidum
aettidum ennaiyum vanthaen vanthaen
Yesuvaip pinpattuvaen — enthan
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
இயேசுவைப் பின்பற்றும் மனிதர்கள் யார், இந்தப் பூவுலகில்?
எந்தன் இயேசுவைப் பின்பற்றும் மனிதர்கள் யார், இந்தப் பூவுலகில்
1. சுய வெறுப்பின் கோட்டிற்கு வா – நீ வா
நயமாக அழைக்கிறார் வா – நீ வா
உலக மாமிச ஆசை
வீண் எனத் தள்ளி விட்டு வா வா – நீ வா
இயேசுவைப் பின்பற்ற வா — எந்தன்
2. எல்லாவற்றையும் விட்டு வா – நீ வா
எல்லாவற்றையும் விற்று வா – நீ வா
பிசாசின் வலையில் சிக்கி
பாழாய்ப் போய் விடாதே வா, வா – நீ வா
இயேசுவைப் பின்பற்ற வா — எந்தன்
3. ஆசைகள் அனைத்தையும் அளித்திட வா – நீ வா
உன்னை சிலுவையில் பதித்திட வா – நீ வா
இச்சையின் வலையில் நீ
சிக்கி விடாதே வா வா – நீ வா
இயேசுவைப் பின்பற்ற வா — எந்தன்
4. பின்பற்ற வருகிறேன் நான் – நானே
உம்மைப் பின்பற்ற வருகிறேன் நான் – நானே
இயேசுவே இறங்கிடும்
ஏற்றிடும் என்னையும் வந்தேன் வந்தேன்
இயேசுவைப் பின்பற்றுவேன் — எந்தன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |