Search Results

You searched for:ஏ in Tamil Christian Lyrics (8031 songs)
Yedho Kirubaiyila
ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது
Yethenil Aathi Manam
ஏதேனில் ஆதி மணம் உண்டான நாளிலே
Yerukindrar Thalladi
ஏறுகின்றார் தள்ளாடித் தவழ்ந்து களைப்போடே
Enkuthe Ennakanthan Thuyar
ஏங்குதே என்னகந்தான் துயர்
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
ஏசுவையே துதிசெய் நீ மனமே
Yen Intha Sothanai
ஏன் ஏன் ஏன் இந்த சோதனை?
Aethaenil Aathi Manam
ஏதேனில் ஆதி மணம்
Ethenil Aathi Manam
ஏதேனில் ஆதி மணம்
Yezhai Manu Uruvai
ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yen Indha Paadugal Umakku
ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
Ezhai Manu Uruvai
ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Ean Indha Paadugal Umakku
ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
Yaen Maganae Innum
ஏன் மகனே மகளே இன்னும்
Aelaikku Pangaalaraam
ஏழைக்கு பங்காளராம் பாவிக்கு இரட்சகராம்
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
En Intha Paduthan Swamy
ஏன் இந்தப் பாடுதான் சுவாமி
Elshadai Entra Naamam
ஏல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
Enguthe Ennakanthan Thuyar
ஏங்குதே என்னகந்தான் துயர்
Ethavathu Ethavathu Ethavathu
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்யவேண்டும்
Elohim Elohim Engum
ஏலோகிம் ஏலோகிம் எங்கும் நிறைந்தவரே
Yen Alugirai Yarai
ஏன் அழுகின்றாய் யாரை நீ தேடுகின்றாய்
Aelai Manuvuruvai Eduththa
ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhaigalin Belane Eliyavarin
ஏழைகளின் பெலனே
Yedho Kirubaiyila Vaazhka
ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது
Yethavathu Yethavathu Yesth
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வேண்டும்
Yen Intha Paduthan
ஏன் இந்தப் பாடுதான்! சுவாமி
Yesuvaiye Thuthi Sei
ஏசுவையே துதிசெய் நீ மனமே
Ezhai Enthan Meethu Anbhu
ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Yaezhaigalin Belane
ஏழைகளின் பெலனே
Aethukkalukiraay Nee
ஏதுக்கழுகிறாய் நீ ஏழை மாது நான் என்ன செய்வேன்
Aethaenil Aathi Manam
ஏதேனில் ஆதி மணம்
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
ஏழைக்கு பங்காளராம் பாவிக்கு இரட்சகராம்
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
ஏதுக்கழுகிறாய் நீ ஏழை மாது நான் என்ன செய்வேன்
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
ஏறுகின்றார் தள்ளாடித் தவழ்ந்து களைப்போடே
Aezhaikalin Pelanae
ஏழைகளின் பெலனே
Enkuthe Ennakanthan Thuyar
ஏங்குதே என்னகந்தான் துயர்
El Yesuren Enakaaga Yaavaiyum
ஏல் யெஷரன் எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே
Elshadai Entra Naamam
ஏல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
ஏழைக்கு பங்காளராம் பாவிக்கு இரட்சகராம்
Maaperum Aruvatai Onru
ஏறெடுத்துப் பாருங்கள்
Ethenil Aathi Manam
ஏதேனில் ஆதி மணம்
Ethavathu Ethavathu Ethavathu
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்யவேண்டும்
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
ஏற்ற நேரம் எனக்கு உதவி செய்த கிருபை
Aesuvaiyae Thuthisey
ஏசுவையே துதிசெய் நீ மனமே
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval
ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வேண்டும்
Aerukintar Thallaati
ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து களைப்போடே
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
Yezhai Manu Uruvai
ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yetrukondarulume Deva Ippo
ஏற்றுக்கொண்டருளுமே தேவா! இப்போ
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
ஏசுவையே துதிசெய் நீ மனமே
Ezhai Enthan
ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Yen Indha Kolam
ஏன் இந்த கோலம் என் ஐயனே
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வேண்டும்
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
ஏசுவையே துதிசெய் நீ மனமே
Yen Intha Padukal
ஏன் இந்தப் பாடுதான்! சுவாமி
Yethenil Aathi Manam
ஏதேனில் ஆதி மணம் உண்டான நாளிலே
Belavanai Ennai
ஏல் யெஷரன் எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே
Ezhai Manu Uruvai Edutha
ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
ஏன் அழுகின்றாய் யாரை நீ தேடுகின்றாய்
Yen Alugirai Yarai
ஏன் அழுகின்றாய் யாரை நீ தேடுகின்றாய்
Aelai Manu Uruvai Eduththa
ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Ennai Kaividaamal
ஏழை என்னை கைவிடாமல்
Enkuthe Ennakanthan Thuyar
ஏங்குதே என்னகந்தான் துயர்
Ezhai Manuvuruvai Eduththa
ஏழை மனுவுருவை எடுத்த
Yeen Magane Innum Innum Bayam
ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
En Intha Paaduthan Swamy
ஏன் இந்தப் பாடுதான் சுவாமி
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வேண்டும்
Aettukkonndarulumae Thaevaa
ஏற்றுக்கொண்டருளுமே தேவா! இப்போ
Ertrukondarulumae Deva
ஏற்றுக்கொண்டருளுமே தேவா இப்போ


An unhandled error has occurred. Reload 🗙