Search ResultsRefine your Search You searched for:ત્ર in Gujarati Christian Lyrics (618 songs) Rajyasan par bethela Ishwar Pavitra chho Tame Pavitra chho રાજ્યાસન પર બેઠેલા ઈશ્વર પવિત્ર છો તમે પવિત્ર છોTrata juo jeevato thayo Aje pavitra prabhatama ત્રાતા જુઓ જીવતો થયો આજે પવિત્ર પ્રભાતમાંRat Rat Rat Tu Jivandata Taj hath jhatpat Bhaj jhat trata રટ રટ રટ તું જીવનદાતા તજ હઠ ઝટપટ ભજ ઝટ ત્રાતાTrata uthyo motano dhvans kari amrutni jyot pradipt kari ત્રાતા ઊઠયો મોતનો ધ્વંસ કરી અમૃતની જ્યોત પ્રદીપ્ત કરીRaja Tara Mahelma Rat Divas Hun Betho Rahun રાજા તારા મહેલમાં રાતદિવસ હું બેઠો રહુંRachi dev ten duniya khub saari રચી દેવ તેં દુનિયા ખૂબ સારીRaat gai thai sawaar maanu ishwarno abhar રાત ગઈ, થઈ સવાર, માનું ઈશ્વરનો આભારRakh mane stambh pase he prabhu રાખ મને સ્તંભ પાસે હે પ્રભુRakho, rakho, tame priti, prabhu Isuae didhi riti રાખો, રાખો, તમે પ્રીતિ, પ્રભુ ઈસુએ દીધિ રીતિ.Traahn konathi male ત્રાણ કોણથી મળેRakhjo diva salagta rakhjo re રાખજો દીવા સળગતા રાખજો રેRaja Tara Mahelma Rat Divas Hun Betho Rahun રાજા તારા મહેલમાં રાતદિવસ હું બેઠો રહુંRaja Isu avya raaja Isu avya રાજા ઈસુ આવ્યા રાજા ઈસુ આવ્યાRajyasan par bethela Ishwar Pavitra chho Tame Pavitra chho રાજ્યાસન પર બેઠેલા ઈશ્વર પવિત્ર છો તમે પવિત્ર છોTraata, pharithi staviae taaru naam ત્રાતા, ફરીથી સ્તવીએ તારું નામ