Aaraathanai Seivom lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
aaraathanai seyvom aaraathanai
athisayamaanavarai
thuthikalai seluththi thuthippom
nam thuthikalil vasippavarai
palaththilae siranthavar
paraakkiramam seypavar
paadukal pattarae
nammai parisuththa seyyavae
ethirththidu erikovai
thakarththidu kotta?kalai
apishaekam seythaarae
aaviyil nirampidu
alangaththirkul samaathaanam
arannmanaikkul aarokkiyamum
unndaaka seyvaarae
unnmaiyaay aaraathiththaal
This song has been viewed 131 times.
Song added on : 5/15/2021
ஆராதனை செய்வோம் ஆராதனை
ஆராதனை செய்வோம் ஆராதனை
அதிசயமானவரை
துதிகளை செலுத்தி துதிப்போம்
நம் துதிகளில் வசிப்பவரை
பலத்திலே சிறந்தவர்
பராக்கிரமம் செய்பவர்
பாடுகள் பட்டாரே
நம்மை பரிசுத்த செய்யவே
எதிர்த்திடு எரிகோவை
தகர்த்திடு கோட்டைகளை
அபிஷேகம் செய்தாரே
ஆவியில் நிரம்பிடு
அலங்கத்திற்குள் சமாதானம்
அரண்மனைக்குள் ஆரோக்கியமும்
உண்டாக செய்வாரே
உண்மையாய் ஆராதித்தால்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |