Aaruthal Adai Maname lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaruthal atai manamae -kiristhuvukkul
aaruthal atai manamae
paarul paavaththaal vantha palanaam marana mathin
koorai aliththa yaesu kottavantanai Nnokki
nampikkai yatta?raip polae mariththorkkaaka
nalivathaen orukkaalae
umpar kon maekaththin maelae – thontidum po
thuyirththelumpuva thaalae
vempip pulampi ala vaenndaam kiristhu venum
thampiraan thirumolich saaraththai rusipaarththu
jeeva nathikal odumae – erusalaemil
thiralaay janangal koodumae
thaeva thuthiyaip paadumae – yaesukiristhin
jeyaththaich sollik konndaadumae
aavaludanae naamum athaiyae ataivatharku
jeeva vasanan thannaith thidanaayp pitippomaaka
ennnam kavalaikal unndaam mariththorkkaaka
aekkam perumoochchum unndaam
kannnneer sorivathum unndaam -thuyaram minjik
kalangi aluvathum unndaam
annnal kiristhuvum mun ennnnik kannnneer vittar
nannnni avarai jepam pannnnith thuyarai vittu
yaesuvaip pattina paerkal – mariththum uyirth
thelunthu purappaduvaarkal
maasatta thaevan avarkal – udanirukka
makimai pettiruppaarkal
paesa vaenndumo yaesu raasan samukamathil
naesamudan entaikkum vaasam seyvaarkal allo
ஆறுதல் அடை மனமே கிறிஸ்துவுக்குள்
ஆறுதல் அடை மனமே -கிறிஸ்துவுக்குள்
ஆறுதல் அடை மனமே
பாருள் பாவத்தால் வந்த பலனாம் மரண மதின்
கூரை அழித்த யேசு கொற்றவன்றனை நோக்கி
நம்பிக்கை யற்றோரைப் போலே மரித்தோர்க்காக
நலிவதேன் ஒருக்காலே
உம்பர் கோன் மேகத்தின் மேலே – தோன்றிடும் போ
துயிர்த்தெழும்புவ தாலே
வெம்பிப் புலம்பி அழ வேண்டாம் கிறிஸ்து வெனும்
தம்பிரான் திருமொழிச் சாரத்தை ருசிபார்த்து
ஜீவ நதிகள் ஓடுமே – எருசலேமில்
திரளாய் ஜனங்கள் கூடுமே
தேவ துதியைப் பாடுமே – யேசுகிறிஸ்தின்
ஜெயத்தைச் சொல்லிக் கொண்டாடுமே
ஆவலுடனே நாமும் அதையே அடைவதற்கு
ஜீவ வசனந் தன்னைத் திடனாய்ப் பிடிப்போமாக
எண்ணம் கவலைகள் உண்டாம் மரித்தோர்க்காக
ஏக்கம் பெருமூச்சும் உண்டாம்
கண்ணீர் சொரிவதும் உண்டாம் -துயரம் மிஞ்சிக்
கலங்கி அழுவதும் உண்டாம்
அண்ணல் கிறிஸ்துவும் முன் எண்ணிக் கண்ணீர் விட்டார்
நண்ணி அவரை ஜெபம் பண்ணித் துயரை விட்டு
யேசுவைப் பற்றின பேர்கள் – மரித்தும் உயிர்த்
தெழுந்து புறப்படுவார்கள்
மாசற்ற தேவன் அவர்கள் – உடனிருக்க
மகிமை பெற்றிருப்பார்கள்
பேச வேண்டுமோ யேசு ராசன் சமுகமதில்
நேசமுடன் என்றைக்கும் வாசம் செய்வார்கள் அல்லோ
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |