Aaviyanavare Analay Irangidume lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaviyaanavarae analaay irangidumae
ellaa aaviyin varangalodu
palamaay ingu irangum intu
vaanangal intu thirakkattumae
apishaeka malaiyai peyyattumae
unnatha aaviyai oottidumae
maruroopamaay ennai maattidumae
penthekosthae naalin anupavangal
appatiyae intu nadakkattumae
palaththa kaattin mulukkam pol oru
vallamai ingu veesattumae
akkini mayamaana naavukal
engal mael vanthu amarattumae
aaviyin varangal yaavaiyumae
velippaduththanumae seyalpaduththanumae
kannnneer kavalaikal maraiyanumae
kattukal yaavaiyum utaiyanumae
arputham athisayam nadakkanumae neer
yaar entu janam ariyanumae
pelaththin aaviyaal nirampanumae
saatchiyaay engum vaalanumae
engal siththam maraiyanumae
thaeva siththam neeraivaeranumae
ஆவியானவரே அனலாய் இறங்கிடுமே
ஆவியானவரே அனலாய் இறங்கிடுமே
எல்லா ஆவியின் வரங்களோடு
பலமாய் இங்கு இறங்கும் இன்று
வானங்கள் இன்று திறக்கட்டுமே
அபிஷேக மழையை பெய்யட்டுமே
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே
மறுரூபமாய் என்னை மாற்றிடுமே
பெந்தெகொஸ்தே நாளின் அனுபவங்கள்
அப்படியே இன்று நடக்கட்டுமே
பலத்த காற்றின் முழுக்கம் போல் ஒரு
வல்லமை இங்கு வீசட்டுமே
அக்கினி மயமான நாவுகள்
எங்கள் மேல் வந்து அமரட்டுமே
ஆவியின் வரங்கள் யாவையுமே
வெளிப்படுத்தணுமே செயல்படுத்தணுமே
கண்ணீர் கவலைகள் மறையணுமே
கட்டுகள் யாவையும் உடையணுமே
அற்புதம் அதிசயம் நடக்கணுமே நீர்
யார் என்று ஜனம் அறியணுமே
பெலத்தின் ஆவியால் நிரம்பணுமே
சாட்சியாய் எங்கும் வாழணுமே
எங்கள் சித்தம் மறையணுமே
தேவ சித்தம் நீறைவேறணுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |