Aaviyilae Analaay Iruppoemae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaviyilae analaay iruppomae
karththarin ooliyaththai virainthu seyvomae
1.maayamatta anpu seyvomae
theemaiyatta vaalvu vaalvomae
nanmaiyai naam pattik kolvomae – pirarai
kanampannna munthik kolvomae
2. nampikkaiyil makilnthiruppom
thunpaththilum porumai kolvom
jepaththil oontath thariththiruppom – naam
asathiyinti viliththiruppom
3. parisuththar kuraivinil
uthavida munthikkolvomae
sapiththorai aaseervathiththae – entum
thunpaththilum malarnthiruppom
ஆவியிலே அனலாய் இருப்போமே
ஆவியிலே அனலாய் இருப்போமே
கர்த்தரின் ஊழியத்தை விரைந்து செய்வோமே
1.மாயமற்ற அன்பு செய்வோமே
தீமையற்ற வாழ்வு வாழ்வோமே
நன்மையை நாம் பற்றிக் கொள்வோமே – பிறரை
கனம்பண்ண முந்திக் கொள்வோமே
2. நம்பிக்கையில் மகிழ்ந்திருப்போம்
துன்பத்திலும் பொறுமை கொள்வோம்
ஜெபத்தில் ஊன்றத் தரித்திருப்போம் – நாம்
அசதியின்றி விழித்திருப்போம்
3. பரிசுத்தர் குறைவினில்
உதவிட முந்திக்கொள்வோமே
சபித்தோரை ஆசீர்வதித்தே – என்றும்
துன்பத்திலும் மலர்ந்திருப்போம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |