Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aalaththil aalaththil vaeroontuvom
uyaraththil kani koduppom
noorum arupathum muppathum
maeniyaay
vilaichchalaik kanndataivom
1. vasanaththai naesiththu naam
vasanaththin aalam arinthiduvom
kirupaiyil valarnthiduvom naathar
thaedidum kani tharuvom – aalath
2. vasanamaay vantha Yesu
thiraatcha? seti naan enta
Yesu
avarodu sernthiduvom – nalla
kanitharum kotikalaavom-aalath
3. kanithanthu vaalnthiduvom
kanitharaa aththipol
aakavaenndaam
meenndum or aanndu avar –
thanthaal
kanithanthu vaalvomae naam -aalath
ஆழத்தில் ஆழத்தில் வேரூன்றுவோம்
ஆழத்தில் ஆழத்தில் வேரூன்றுவோம்
உயரத்தில் கனி கொடுப்போம்
நூறும் அறுபதும் முப்பதும்
மேனியாய்
விளைச்சலைக் கண்டடைவோம்
1. வசனத்தை நேசித்து நாம்
வசனத்தின் ஆழம் அறிந்திடுவோம்
கிருபையில் வளர்ந்திடுவோம் நாதர்
தேடிடும் கனி தருவோம் – ஆழத்
2. வசனமாய் வந்த இயேசு
திராட்சை செடி நான் என்ற
இயேசு
அவரோடு சேர்ந்திடுவோம் – நல்ல
கனிதரும் கொடிகளாவோம்-ஆழத்
3. கனிதந்து வாழ்ந்திடுவோம்
கனிதரா அத்திபோல்
ஆகவேண்டாம்
மீண்டும் ஓர் ஆண்டு அவர் –
தந்தால்
கனிதந்து வாழ்வோமே நாம் -ஆழத்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |