Akkini Abhishegam Yeendhidum lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

akkini apishaekam eenthidum

thaeva aaviyaal niraiththidum

thaevaa thaevaa ikkanamae eenthidum

1. paraman Yesuvai niraiththeerae

parisuththa aaviyaal niraiththidum

unthan seesharukkaliththeere

anpin apishaekam eenthidum

thaevaa thaevaa ikkanamae eenthidum — akkini

2. simson kithiyonai niraiththeerae

karththarin vallamaiyaal niraiththidum

theerkkan elisaavuk kaliththeerae

irattippin varangalaal niraiththidum

thaevaa thaevaa ikkanamae eenthidum — akkini

3. anpar Yesuvin naamaththilae

van thuyar paey pinni neengavae

arputham ataiyaalam nikalnthidavae

porparan aaviyaal niraiththidum

thaevaa thaevaa ikkanamae eenthidum — akkini

4. vaanil Yesu varukaiyilae

naanum maruroopam aakavae

enthan saayal maaridavae

mainthan aaviyaal niraiththidum

thaevaa thaevaa ikkanamae eenthidum — akkini

This song has been viewed 138 times.
Song added on : 5/15/2021

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும்

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும்
தேவ ஆவியால் நிறைத்திடும்
தேவா தேவா இக்கணமே ஈந்திடும்

1. பரமன் இயேசுவை நிறைத்தீரே
பரிசுத்த ஆவியால் நிறைத்திடும்
உந்தன் சீஷருக்களித்தீரெ
அன்பின் அபிஷேகம் ஈந்திடும்
தேவா தேவா இக்கணமே ஈந்திடும் — அக்கினி

2. சிம்சோன் கிதியோனை நிறைத்தீரே
கர்த்தரின் வல்லமையால் நிறைத்திடும்
தீர்க்கன் எலிசாவுக் களித்தீரே
இரட்டிப்பின் வரங்களால் நிறைத்திடும்
தேவா தேவா இக்கணமே ஈந்திடும் — அக்கினி

3. அன்பர் இயேசுவின் நாமத்திலே
வன் துயர் பேய் பிணி நீங்கவே
அற்புதம் அடையாளம் நிகழ்ந்திடவே
பொற்பரன் ஆவியால் நிறைத்திடும்
தேவா தேவா இக்கணமே ஈந்திடும் — அக்கினி

4. வானில் இயேசு வருகையிலே
நானும் மறுரூபம் ஆகவே
எந்தன் சாயல் மாறிடவே
மைந்தன் ஆவியால் நிறைத்திடும்
தேவா தேவா இக்கணமே ஈந்திடும் — அக்கினி



An unhandled error has occurred. Reload 🗙