Alai Alaiyai Painthu Varum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
alaiyaalaiyaay paaynthu varum
thaevakirupai ennai nanaiththathaiyaa
thaevanae um kirupai
ententum maaraathathu
malaikal vilakinaalum
maasatta kirupai perukumae
mannavanai makilviththaal
malaiyaaka kirupai oottumae-peru
athikaalai thaeva samookamae
aachchariya kirupai perukumae
aaraathanai thoopaththil
appaavin jeevan kitaikkumae -Yesu
pelaveenaththil um kirupai
pelanaay paayuthaiyaa
palakoti maintharkalin – vaalvu
maarum kirupai vaenndumae – intu
அலையாலையாய் பாய்ந்து வரும்
அலையாலையாய் பாய்ந்து வரும்
தேவகிருபை என்னை நனைத்ததையா
தேவனே உம் கிருபை
என்றென்றும் மாறாதது
மலைகள் விலகினாலும்
மாசற்ற கிருபை பெருகுமே
மன்னவனை மகிழ்வித்தால்
மழையாக கிருபை ஊற்றுமே-பெரு
அதிகாலை தேவ சமூகமே
ஆச்சரிய கிருபை பெருகுமே
ஆராதனை தூபத்தில்
அப்பாவின் ஜீவன் கிடைக்குமே -இயேசு
பெலவீனத்தில் உம் கிருபை
பெலனாய் பாயுதையா
பலகோடி மைந்தர்களின் – வாழ்வு
மாறும் கிருபை வேண்டுமே – இன்று
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |