Alleluyah Alleluyah Paadum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
allaelooyaa allaelooyaa paadum koottanga
karam thatti karam uyarththi paadiduvonga
allaelooyaa o o allaelooyaa
thaaveetha pola koliyaaththa muriyatichchu
paadiduvom allaelooyaa paadiduvom
ethiriyaana saaththaanai thuthiyaala muriyatichchu
paadiduvom allaelooyaa paadiduvom
saathraak maeshaak aapaeth naekova pola
neruppula nadanthaalum paadiduvom
aapirakaama pola visuvasaaththoda
paadiduvom allaelooyaa paadiduvom
அல்லேலூயா அல்லேலூயா பாடும் கூட்டங்க
அல்லேலூயா அல்லேலூயா பாடும் கூட்டங்க
கரம் தட்டி கரம் உயர்த்தி பாடிடுவோங்க
அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா
தாவீத போல கோலியாத்த முறியடிச்சு
பாடிடுவோம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம்
எதிரியான சாத்தானை துதியால முறியடிச்சு
பாடிடுவோம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம்
சாத்ராக் மேஷாக் ஆபேத் நேகோவ போல
நெருப்புல நடந்தாலும் பாடிடுவோம்
ஆபிரகாம போல விசுவசாத்தோட
பாடிடுவோம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |