Amma Nee Thantha Jebamalai lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

ammaa nee thantha jepamaalai 

jepikkum naalellaam supavaelai 

antadam othi uyarvatainthom 

mantadum nalankal udanatainthom

santhosha thaeva irakasiyaththil 

thaalchchiyum piraranpumaay nintay 

em thosham theera Yesupiraan 

um anpu makanaanaar avarai 

kaannikkai vaennti pulampiyathum 

veennaakavillai thaaymariyae 

um vaalvu emakku munmaathiriyae

thuyarnirai thaeva irakasiyaththil 

thooyavarin viyaakulangal kanntoom 

uyar vaalvilantha emakkaaka 

un mainthan uyir thanthaar avarai 

saatta?kalum koor mulmutiyum 

vaattiya siluvaippaadukalum 

saayththittak koram paarththaayammaa 

thaay nenjam norungiyathaar arivaar

makimaiyin thaeva irakasiyaththil 

maathaa un maannpinaik kanntoom 

saakaamai konnda nin makanaar 

saavinai ventelunthaar avarae 

thooyaaviyaal unnai nirappiyathum 

thaayunnai vaanukku eluppiyathum 

moovulakarasi aakkiyathum 

maathaa un anpukkuth thakum parise 

This song has been viewed 181 times.
Song added on : 5/15/2021

அம்மா நீ தந்த ஜெபமாலை

அம்மா நீ தந்த ஜெபமாலை 

ஜெபிக்கும் நாளெல்லாம் சுபவேளை 

அன்றாடம் ஓதி உயர்வடைந்தோம் 

மன்றாடும் நலன்கள் உடனடைந்தோம்

சந்தோஷ தேவ இரகசியத்தில் 

தாழ்ச்சியும் பிறரன்புமாய் நின்றாய் 

எம் தோஷம் தீர இயேசுபிரான் 

உம் அன்பு மகனானார் அவரை 

காணிக்கை வேண்டி புலம்பியதும் 

வீணாகவில்லை தாய்மரியே 

உம் வாழ்வு எமக்கு முன்மாதிரியே

துயர்நிறை தேவ இரகசியத்தில் 

தூயவரின் வியாகுலங்கள் கண்டோம் 

உயர் வாழ்விழந்த எமக்காக 

உன் மைந்தன் உயிர் தந்தார் அவரை 

சாட்டைகளும் கூர் முள்முடியும் 

வாட்டிய சிலுவைப்பாடுகளும் 

சாய்த்திட்டக் கோரம் பார்த்தாயம்மா 

தாய் நெஞ்சம் நொறுங்கியதார் அறிவார்

மகிமையின் தேவ இரகசியத்தில் 

மாதா உன் மாண்பினைக் கண்டோம் 

சாகாமை கொண்ட நின் மகனார் 

சாவினை வென்றெழுந்தார் அவரே 

தூயாவியால் உன்னை நிரப்பியதும் 

தாயுன்னை வானுக்கு எழுப்பியதும் 

மூவுலகரசி ஆக்கியதும் 

மாதா உன் அன்புக்குத் தகும் பரிசே 



An unhandled error has occurred. Reload 🗙