Anaithaiyum Seithu lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

anaiththaim seythu mutikkum
aattal ullavarae
neer ninaiththathu oru naalum
thataipadaathaiyaa

neer mutiveduththaal yaarthaan maattamutiyum
enakkena munkuriththa ethaiyumae
eppatiyum niraivaetti mutiththiduveer

umakkae aaraathanai
uyirulla naalellaam

naan emmaaththiram
oru poruttay ennnuvatharku
kaalaithorum kannnnokkip paarkkireer
nimidanthoroom visaariththu makilkireer

ennaip pudamittal naan
ponnaaka thulangiduvaen
naan popum paathaikalai arinthavarae
unthan sollai
unavu polak kaaththuk konntaen

naan ennnnimutiyaa athisayam seypavarae
kaayappaduththi kattuppodum karththarae
asiththaalum annaikkinta anparae

en meetparae uyirodu iruppavarae
iruthi naalil mannnnil vanthu nirpathai
en kannkal thaanae annaalil kaanumae
eppothu varuveeraiyaa
en ullam aenguthaiyaa

This song has been viewed 130 times.
Song added on : 5/15/2021

அனைத்தைம் செய்து முடிக்கும்

அனைத்தைம் செய்து முடிக்கும்
ஆற்றல் உள்ளவரே
நீர் நினைத்தது ஒரு நாளும்
தடைபடாதையா

நீர் முடிவெடுத்தால் யார்தான் மாற்றமுடியும்
எனக்கென முன்குறித்த எதையுமே
எப்படியும் நிறைவேற்றி முடித்திடுவீர்

உமக்கே ஆராதனை
உயிருள்ள நாளெல்லாம்

நான் எம்மாத்திரம்
ஒரு பொருட்டாய் எண்ணுவதற்கு
காலைதோறும் கண்ணோக்கிப் பார்க்கிறீர்
நிமிடந்தோறூம் விசாரித்து மகிழ்கிறீர்

என்னைப் புடமிட்டால் நான்
பொன்னாக துலங்கிடுவேன்
நான் போபும் பாதைகளை அறிந்தவரே
உந்தன் சொல்லை
உணவு போலக் காத்துக் கொண்டேன்

நான் எண்ணிமுடியா அதிசயம் செய்பவரே
காயப்படுத்தி கட்டுப்போடும் கர்த்தரே
அசித்தாலும் அணைக்கின்ற அன்பரே

என் மீட்பரே உயிரோடு இருப்பவரே
இறுதி நாளில் மண்ணில் வந்து நிற்பதை
என் கண்கள் தானே அந்நாளில் காணுமே
எப்போது வருவீரையா
என் உள்ளம் ஏங்குதையா



An unhandled error has occurred. Reload 🗙