Anbae Entranava En Ennam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anpae entanavaa en ennnam niraivaanavaa
un maenmai vaanam entakinaalum
en aelmai kurai theerththavaa – 2
valam kaaynthu nilal thaedum naerangalil
valamodu enaich soolum nathiyaakiraay
pirinthoti manam vaadum vaelaikalil
enaith thaettum puthu vaalvu malaiyaakiraay
malai ponta un anpu munnaalaethaan – 2
en thaalvai un maannpai naan kaannkiraen – 2
un paathanilal pothum ena aenginaen
un nenjamalaraalae enai mootinaay
kann paarvai arul pothum ena naatinaen
en paathai vali sellum thunnaiyaakinaay
mannmeethu kaaloontum thoduvaanamaay – 2
enmeethu nee vanthu naanaakiraay – 2
அன்பே என்றானவா என் எண்ணம் நிறைவானவா
அன்பே என்றானவா என் எண்ணம் நிறைவானவா
உன் மேன்மை வானம் என்றாகினாலும்
என் ஏழ்மை குறை தீர்த்தவா – 2
வளம் காய்ந்து நிழல் தேடும் நேரங்களில்
வளமோடு எனைச் சூழும் நதியாகிறாய்
பிரிந்தோடி மனம் வாடும் வேளைகளில்
எனைத் தேற்றும் புது வாழ்வு மழையாகிறாய்
மலை போன்ற உன் அன்பு முன்னாலேதான் – 2
என் தாழ்வை உன் மாண்பை நான் காண்கிறேன் – 2
உன் பாதநிழல் போதும் என ஏங்கினேன்
உன் நெஞ்சமலராலே எனை மூடினாய்
கண் பார்வை அருள் போதும் என நாடினேன்
என் பாதை வழி செல்லும் துணையாகினாய்
மண்மீது காலூன்றும் தொடுவானமாய் – 2
என்மீது நீ வந்து நானாகிறாய் – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |