Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave
anpae, anpae, anpae
aaruyir uravae!
aanantham aananthamae
1. oru naalunthayai kanntaenaiyaa
annaa lenai veruththaenaiyaa
um thayai perithaiyaa - en mael
um thayai perithaiyaa - anpae
2. paralokaththin arumaip porulae
naralokari lanpaenaiyaa
aalam arivaeno - anpin
aalam arivaeno - anpae
3. alainthaen palanaal umaiyumariyaa
maranthae thirintha thurokiyai
annaiththeer anpaalae - ennaiyum
annaiththeer anpaalae - anpae
4. poolokaththin porulin makimai
aliyum pullin poovaip pol
vaadaathae aiyaa - anpu
vaadaathae aiyaa - anpae
5. ippaarinil um anpin inimai
iyampar kiyalaathaakil yaan
isaikkavum elithaamo paraththil
isaikkavum elithaamo - anpae
அன்பே அன்பே அன்பே
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave
அன்பே, அன்பே, அன்பே
ஆருயிர் உறவே!
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
1. ஒரு நாளுந்தயை கண்டேனையா
அன்னா ளெனை வெறுத்தேனையா
உம் தயை பெரிதையா – என் மேல்
உம் தயை பெரிதையா – அன்பே
2. பரலோகத்தின் அருமைப் பொருளே
நரலோகரி லன்பேனையா
ஆழம் அறிவேனோ – அன்பின்
ஆழம் அறிவேனோ – அன்பே
3. அலைந்தேன் பலநாள் உமையுமறியா
மறந்தே திரிந்த துரோகியை
அணைத்தீர் அன்பாலே – என்னையும்
அணைத்தீர் அன்பாலே – அன்பே
4. பூலோகத்தின் பொருளின் மகிமை
அழியும் புல்லின் பூவைப் போல்
வாடாதே ஐயா – அன்பு
வாடாதே ஐயா – அன்பே
5. இப்பாரினில் உம் அன்பின் இனிமை
இயம்பற் கியலாதாகில் யான்
இசைக்கவும் எளிதாமோ பரத்தில்
இசைக்கவும் எளிதாமோ – அன்பே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |