Annai Mariyaam Mathavukku lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
annai mariyaam maathaavukku mangalam paadiduvom
naam intha vaelaiyil ontayk kooti vaalththip pottiduvom
arul niraintha ammanni akila loka naayaki -2
aanndavanin anputh thaayum nee engal annaiyae -2
kaaththidum engal –annai mariyaam
amala urpavam neeyanto ataikkalamum neeyanto -2
akilam aalum thaevathaayum nee engal annaiyae -2
kaaththidum engal –annai mariyaam
thunpaththil thunnai neeyanto thuyaram thutaikkum thaayanto
thooymai ennum leeli malarum nee engal annaiyae -2
kaaththidum engal –annai mariyaam
அன்னை மரியாம் மாதாவுக்கு மங்களம் பாடிடுவோம்
அன்னை மரியாம் மாதாவுக்கு மங்களம் பாடிடுவோம்
நாம் இந்த வேளையில் ஒன்றாய்க் கூடி வாழ்த்திப் போற்றிடுவோம்
அருள் நிறைந்த அம்மணி அகில லோக நாயகி -2
ஆண்டவனின் அன்புத் தாயும் நீ எங்கள் அன்னையே -2
காத்திடும் எங்கள் –அன்னை மரியாம்
அமல உற்பவம் நீயன்றோ அடைக்கலமும் நீயன்றோ -2
அகிலம் ஆளும் தேவதாயும் நீ எங்கள் அன்னையே -2
காத்திடும் எங்கள் –அன்னை மரியாம்
துன்பத்தில் துணை நீயன்றோ துயரம் துடைக்கும் தாயன்றோ
தூய்மை என்னும் லீலி மலரும் நீ எங்கள் அன்னையே -2
காத்திடும் எங்கள் –அன்னை மரியாம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |