Anpaarntha Negnsankalae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anpaarntha nenjangalae parisuththa ullangalae
Yesuvin seedarkalae thaevanin saatchikalae
1.sudaraaka vaalnthiduvom – anpin
soroopi nam Yesuvaippol
ontaka vaalnthiduvom – entum
thaevanin pukalpaaduvom
2.thaevanaal thakuthi petta?m mulu
thaesaththai suthantharippom
aaviyin varamaliththaar – thaeva
saayalai anninthiruppom
3.Yesuvae ulakaththin thaevan .. ithai
oruvarukkum maraikkaatheer
sellungal akilamellaam – thaeva
iraajjiyam perukidavae
அன்பார்ந்த நெஞ்சங்களே பரிசுத்த உள்ளங்களே
அன்பார்ந்த நெஞ்சங்களே பரிசுத்த உள்ளங்களே
இயேசுவின் சீடர்களே தேவனின் சாட்சிகளே
1.சுடராக வாழ்ந்திடுவோம் – அன்பின்
சொரூபி நம் இயேசுவைப்போல்
ஒன்றாக வாழ்ந்திடுவோம் – என்றும்
தேவனின் புகழ்பாடுவோம்
2.தேவனால் தகுதி பெற்றோம் முழு
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
ஆவியின் வரமளித்தார் – தேவ
சாயலை அணிந்திருப்போம்
3.இயேசுவே உலகத்தின் தேவன் .. இதை
ஒருவருக்கும் மறைக்காதீர்
செல்லுங்கள் அகிலமெல்லாம் – தேவ
இராஜ்ஜியம் பெருகிடவே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |