Anpin Thaevan Yesu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anpin thaevan Yesu unnai inte alaikkintar
avar unnai alaikkintar
un thunpam thuyaram kavalai neekka inte alaikkintar
unnai alaikkintar
1. raththam thoyntha kaiyai kanndu siththam theliyaayo
niththamaay nee kaayntha kaalai muththam seyyaayo
uththamar Yesu unthanukkaaka iththanai vaathaiyo
saththiya naathar saththamaay alaikkum saththam kaelaayo
2. theeyin kattu ulaka maayai ellaam virainthodum
Nnoyin vaatai paara sumaikal sonnaal paranthodum
thaayin paasam seyin naesam orunaal marainthodum
aayin vaakku maaraa Yesu anpo valinthodum
அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை இன்றே அழைக்கின்றார்
அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை இன்றே அழைக்கின்றார்
அவர் உன்னை அழைக்கின்றார்
உன் துன்பம் துயரம் கவலை நீக்க இன்றே அழைக்கின்றார்
உன்னை அழைக்கின்றார்
1. ரத்தம் தோய்ந்த கையை கண்டு சித்தம் தெளியாயோ
நித்தமாய் நீ காய்ந்த காலை முத்தம் செய்யாயோ
உத்தமர் இயேசு உந்தனுக்காக இத்தனை வாதையோ
சத்திய நாதர் சத்தமாய் அழைக்கும் சத்தம் கேளாயோ
2. தீயின் கட்டு உலக மாயை எல்லாம் விரைந்தோடும்
நோயின் வாடை பார சுமைகள் சொன்னால் பரந்தோடும்
தாயின் பாசம் சேயின் நேசம் ஒருநாள் மறைந்தோடும்
ஆயின் வாக்கு மாறா இயேசு அன்போ வழிந்தோடும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |