Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. anuthinam avarpaatham aasaiyaay amarnthu
avarukku muthal anpai aavalaay aliththu
Yesuvae vaanjaiyaay inpamaay karuthum
ullam utaiyae?nae unnmai san
sanaay maaruvaen naan - 2
ennaalae ontum illaiyae
ellaam en Yesuvaal koodumae
2. suyaththai veruththa siluvaiyai sukiththu
suyasiththam utaiththa avayavam pataiththu
Yesuvin saayalil anuthinam valarum
inpam pettavanae unnmai san - sanaay
3. aaviyin kaniyil athikam nirainthu
avarukku muthal anpai aavalaay aliththu
aaviyil nirainthu anpukkiriyai seyyum
aanndavar atimaiyae unnmai san - sanaay
4. utaippatta appamaay ulakaththin uppaaka
je?likkum jae?thiyin velichchamaay
enga?ngu sentalum Yesuvai se?llidum
Yesuvin saatchiyae unnmai san - sanaay
அனுதினம் அவர்பாதம் ஆசையாய் அமர்ந்து
1. அனுதினம் அவர்பாதம் ஆசையாய் அமர்ந்து
அவருக்கு முதல் அன்பை ஆவலாய் அளித்து
இயேசுவே வாஞ்சையாய் இன்பமாய் கருதும்
உள்ளம் உடையோனே உண்மை சன்
சனாய் மாறுவேன் நான் – 2
என்னாலே ஒன்றும் இல்லையே
எல்லாம் என் இயேசுவால் கூடுமே
2. சுயத்தை வெறுத்த சிலுவையை சுகித்து
சுயசித்தம் உடைத்த அவயவம் படைத்து
இயேசுவின் சாயலில் அனுதினம் வளரும்
இன்பம் பெற்றவனே உண்மை சன் – சனாய்
3. ஆவியின் கனியில் அதிகம் நிறைந்து
அவருக்கு முதல் அன்பை ஆவலாய் அளித்து
ஆவியில் நிறைந்து அன்புக்கிரியை செய்யும்
ஆண்டவர் அடிமையே உண்மை சன் – சனாய்
4. உடைப்பட்ட அப்பமாய் உலகத்தின் உப்பாக
ஜொலிக்கும் ஜோதியின் வெளிச்சமாய்
எங்கெங்கு சென்றாலும் இயேசுவை சொல்லிடும்
இயேசுவின் சாட்சியே உண்மை சன் – சனாய்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |