Arputha Yesurajane Uthama Manavalane lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
arputha Yesuraajanae uththama mannaalanae
neerae en aaruthal o o neerae en aaruthal - 2
en kotta? en thurukam
naan nampinavar en ataikkalam -4
arputha Yesuraajanae uththama mannaalanae
neerae en aaruthal o o neerae en aaruthal
1. kanavilum maravaen neer seytha nanmaikal
nanavilum maravaen neer seytha athisayangal - 2
en iraajaa en rojaa
en theyvam en Yesu - 4
arputha Yesuraajanae uththama mannaalanae
neerae en aaruthal o o neerae en aaruthal
2. naettum intum entum maaraa thaevan
naan pottip paadum sarva valla thaevan - 2
en anpar en inpar
en nannpar en Yesu - 4
arputha Yesuraajanae uththama mannaalanae
neerae en aaruthal o o neerae en aaruthal
3. oruvaraayp periya kaariyangalaich seypavar
irulil irunthu puthaiyalaik konndu varupavar - 2
neer periyavar thuthikkup paaththirar
enakku uriyavar en Yesu - 4
arputha Yesuraajanae uththama mannaalanae
neerae en aaruthal o o neerae en aaruthal - 2
en kotta? en thurukam
naan nampinavar en ataikkalam -4
arputha Yesuraajanae uththama mannaalanae
neerae en aaruthal o o neerae en aaruthal
அற்புத இயேசுராஜனே உத்தம மணாளனே
அற்புத இயேசுராஜனே உத்தம மணாளனே
நீரே என் ஆறுதல் ஓ ஓ நீரே என் ஆறுதல் – 2
என் கோட்டை என் துருகம்
நான் நம்பினவர் என் அடைக்கலம் –4
அற்புத இயேசுராஜனே உத்தம மணாளனே
நீரே என் ஆறுதல் ஓ ஓ நீரே என் ஆறுதல்
1. கனவிலும் மறவேன் நீர் செய்த நன்மைகள்
நனவிலும் மறவேன் நீர் செய்த அதிசயங்கள் – 2
என் இராஜா என் ரோஜா
என் தெய்வம் என் இயேசு – 4
அற்புத இயேசுராஜனே உத்தம மணாளனே
நீரே என் ஆறுதல் ஓ ஓ நீரே என் ஆறுதல்
2. நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா தேவன்
நான் போற்றிப் பாடும் சர்வ வல்ல தேவன் – 2
என் அன்பர் என் இன்பர்
என் நண்பர் என் இயேசு – 4
அற்புத இயேசுராஜனே உத்தம மணாளனே
நீரே என் ஆறுதல் ஓ ஓ நீரே என் ஆறுதல்
3. ஒருவராய்ப் பெரிய காரியங்களைச் செய்பவர்
இருளில் இருந்து புதையலைக் கொண்டு வருபவர் – 2
நீர் பெரியவர் துதிக்குப் பாத்திரர்
எனக்கு உரியவர் என் இயேசு – 4
அற்புத இயேசுராஜனே உத்தம மணாளனே
நீரே என் ஆறுதல் ஓ ஓ நீரே என் ஆறுதல் – 2
என் கோட்டை என் துருகம்
நான் நம்பினவர் என் அடைக்கலம் –4
அற்புத இயேசுராஜனே உத்தம மணாளனே
நீரே என் ஆறுதல் ஓ ஓ நீரே என் ஆறுதல்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |