Arputhar Arputhar Yesu Arputhar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
arputhar arputhar arputhar arputhar
Yesu arputhar – anntinor vaalvai
inpamaay maattum Yesu arputhar
ellorum paadungal
kaiththaalam podungal
santhoshaththudanae sanga?tham paadungal
eththanai thunpangal nammil vanthapothum
meetta Yesu arputhar – ennenna
thollaikal nammaich soolnthapothu
kaaththa Yesu arputhar
ulakaththil irupponilum
engal Yesu periyavar arputhar
unnmaiyaay avarai thaedum
yaavarukkum Yesu arputhar
alaikadal maelae nadanthavar
engal Yesu arputhar -akorak
kaatta?yum amaithip paduththiya
Yesu arputhar
arainthanar siluvaiyilae
aanndavar mariththaar annaalilae
aayinum moontam naal uyirudan
eluntha Yesu arputharae
அற்புதர் அற்புதர் அற்புதர் அற்புதர்
அற்புதர் அற்புதர் அற்புதர் அற்புதர்
இயேசு அற்புதர் – அண்டினோர் வாழ்வை
இன்பமாய் மாற்றும் இயேசு அற்புதர்
எல்லோரும் பாடுங்கள்
கைத்தாளம் போடுங்கள்
சந்தோஷத்துடனே சங்கீதம் பாடுங்கள்
எத்தனை துன்பங்கள் நம்மில் வந்தபோதும்
மீட்ட இயேசு அற்புதர் – என்னென்ன
தொல்லைகள் நம்மைச் சூழ்ந்தபோது
காத்த இயேசு அற்புதர்
உலகத்தில் இருப்போனிலும்
எங்கள் இயேசு பெரியவர் அற்புதர்
உண்மையாய் அவரை தேடும்
யாவருக்கும் இயேசு அற்புதர்
அலைகடல் மேலே நடந்தவர்
எங்கள் இயேசு அற்புதர் -அகோரக்
காற்றையும் அமைதிப் படுத்திய
இயேசு அற்புதர்
அறைந்தனர் சிலுவையிலே
ஆண்டவர் மரித்தார் அந்நாளிலே
ஆயினும் மூன்றாம் நாள் உயிருடன்
எழுந்த இயேசு அற்புதரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |